Clip: Độc đáo với màn rước dâu bằng 'ngựa sắt Thống Nhất' ở Hà Nội

12:30 21/12/2016

Thay vì sử dụng ô tô để đón dâu thì chú rể này lại chọn những chiếc xe đạp Thống Nhất để thực hiện màn rước dâu của mình.

Nguồn video: Vitalk

Dẫn đầu đoàn rước dâu là cô dâu chú rể đang đèo nhau trên chiếc xe đạp Thống Nhất màu xanh. Di chuyển theo sau là dàn phù rể gồm 5 thanh niên mặc áo trắng, thắt cà vạt đỏ đang "cưỡi" trên 5 chiếc xe đạp được trang trí chữ hỷ phía đầu xe. Ngoài ra còn có nhiều bạn bè, anh em họ hàng đang di chuyển bằng xe máy chạy phía sau.

Cộng đồng mạng - Clip: Độc đáo với màn rước dâu bằng 'ngựa sắt Thống Nhất' ở Hà Nội

Ngay sau khi đoạn clip về đám rước dâu này được đăng tải, nhiều cư dân mạng đã dành tặng lời chúc phúc cho cặp đôi này. Một số người còn cho rằng đây là hình ảnh giống trong lời bài hát “Ông bà anh” đang rất thịnh hành hiện nay.

Được biết, màn rước dâu bằng xe đạp siêu độc đáo này diễn ra tại Phúc Thọ (Hà Nội) và hiện đang được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội.

Cộng đồng mạng - Clip: Độc đáo với màn rước dâu bằng 'ngựa sắt Thống Nhất' ở Hà Nội (Hình 2).
Cộng đồng mạng - Clip: Độc đáo với màn rước dâu bằng 'ngựa sắt Thống Nhất' ở Hà Nội (Hình 3).
Cộng đồng mạng - Clip: Độc đáo với màn rước dâu bằng 'ngựa sắt Thống Nhất' ở Hà Nội (Hình 4).

 Một số hình ảnh khác về đám cưới. (Ảnh: Facebook)

T.L

 

Bạn đang đọc bài viết Clip: Độc đáo với màn rước dâu bằng 'ngựa sắt Thống Nhất' ở Hà Nội tại chuyên mục Cộng đồng mạng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục