Clip: 2 người nước ngoài qua mặt nhân viên trộm đồng hồ 238 triệu

08:03 12/09/2017

Lợi dụng sơ suất của nhân viên bán hàng, vị khách nước ngoài nhanh tay lấy trộm đi chiếc đồng hồ rồi nhét vào túi quần.

Sự việc xảy ra vào 19h40 ngày 10/9, tại cửa hàng đồng hồ Thành Sơn, số 216 Bà Triệu, TP. Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn.

Nguồn clip: Nguyễn Thanh Tùng

Vào thời điểm trên, xuất hiện hai người đàn ông nước ngoài vào cửa hàng hỏi mua đồng hồ. Sau khi chọn được chiếc đồng hồ ưng ý, một trong hai người đàn ông kéo nam nhân viên ra phía ngoài nhờ
tư vấn. Tên còn lại đứng lại quầy kiểm tra lại đồ vừa chọn.

Tuy nhiên, khi mở hộp kiểm tra lại chiếc đồng hồ, hắn đã nhanh tay cầm để ra phía ngoài rồi dùng túi giấy che chắn. Ngay sau đó, tên này khéo léo đưa lại chiếc hộp cho nhân viên mà không bị phát hiện. 

Video - Clip: 2 người nước ngoài qua mặt nhân viên trộm đồng hồ 238 triệu

 

Lợi dụng lúc nữ nhân viên mất cảnh giác, vị khách nước ngoài đã cầm chiếc đồng hồ nhét vào túi quần. Tinh vi hơn, tên trộm còn yêu cầu nhân viên cho hộp vào túi, tạm cất đi rồi chờ hắn quay lại trả tiền sau. Toàn bộ sự việc xảy ra đã được camera giám sát tại cửa hàng ghi lại.

Video - Clip: 2 người nước ngoài qua mặt nhân viên trộm đồng hồ 238 triệu (Hình 2).

Tên trộm cầm chiếc đồng hồ nhét vào túi quần.

Được biết, chiếc đồng hồ bị mất có giá niêm yết 238 triệu đồng. Trao đổi với báo Người đưa tin, người đăng tải clip cho biết, sự việc được phát hiện ra ngay sau đó và đã được trình báo lên công an.

Sau khi đoạn clip được chia sẻ lên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng cũng nhận ra đây là hai nhân vật đã thực hiện nhiều vụ trộm trước đó.

T.L

Bạn đang đọc bài viết Clip: 2 người nước ngoài qua mặt nhân viên trộm đồng hồ 238 triệu tại chuyên mục Video của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục