Clip: Nghệ sĩ Chí Trung tiết lộ món quà thường tặng vợ khi vợ giận

14:12 11/08/2017

Nghệ sĩ Chí Trung tiết lộ, khi bị vợ giận anh thường hát tặng vợ và bài này được anh áp dụng trong mọi trường hợp, bất cứ lúc nào đều thành công.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân của nghệ sĩ Chí Trung có đăng tải một đoạn clip cùng dòng trạng thái "Gửi về Hà Nội" đang nhận được sự chú ý từ phía cộng đồng mạng.

Nguồn clip: Facebook Phạm Chí Trung

Mở đoạn clip, nam nghệ sĩ chia sẻ: "Mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh, không có một lời nói, một hành động nào áp dụng chung cho tất cả các nhà. Đèn nhà ai nhà ấy rạng, mỗi người đều phải tự lo cho một nửa của mình. Chí Trung điều kiện kinh tế không được nhiều như những anh chị, bạn bè khác nên chỉ biết tặng vợ bằng những cử chỉ yêu thương, bằng cách đi lau nhà từ tầng 1 lên tầng 4, rửa bát, nhặt rau. Khi nào mà mình mắc một cái lỗi gì nho nhỏ nó không vi phạm về đạo đức, từ lời ăn tiếng nói, hành động cử chỉ thì mình hát tặng vợ một bài".

Nghệ sĩ Chí Trung chia sẻ thêm, anh và bà xã đã yêu và lấy nhau đã được 39 năm nhưng anh vẫn chưa có nhẫn cưới tặng vợ. "Vì cái lúc nghèo thì chưa có tiền, đến lúc giàu thì bận quá, cũng lại ngại. 40 năm thì cũng định làm một cái kỷ niệm ngày yêu và cưới...", nam nghệ sĩ cho biết.

Video - Clip: Nghệ sĩ Chí Trung tiết lộ món quà thường tặng vợ khi vợ giận

Nam nghệ sĩ vừa đàn vừa hát tặng vợ.

Nghệ sĩ Chí Trung cũng tiết lộ món quà anh thường tặng vợ khi vợ giận: "Cá nhân tôi, trong thời điểm này thì tôi tặng vợ những bông hoa đồng tiền bỏ trong tủ, dù to hay là nhỏ vợ tôi thích nhất cái đấy. Ngoài ra tôi có những bài hát để tặng vợ và bài này tôi áp dụng trong mọi trường hợp, bất cứ lúc nào đều thành công". Anh cũng đính chính: "Nhưng đây là của nhà tôi nhé. Không phải lúc nào các bạn cũng hát và không phải lúc nào vợ bạn cũng lắng nghe đâu. Vợ tôi giận tôi và tôi hát tặng vợ".

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã nhận được sự chú ý từ phía cộng đồng mạng. Hầu hết, mọi người đều khen ngợi về giọng hát cũng như tình cảm của nghệ sĩ Chí Trung dành cho vợ.

T.Linh

Bạn đang đọc bài viết Clip: Nghệ sĩ Chí Trung tiết lộ món quà thường tặng vợ khi vợ giận tại chuyên mục Video của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục