Những quả bóng tennis được sản xuất rất tỉ mỉ vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến việc chơi môn thể thao này.
Đầu tiên, cao su tự nhiên và nhân tạo được nhào trộn. Hỗn hợp cao su sau đó được chia thành những viên tròn nhỏ. Công nhân nung nóng các viên cao su tròn này ở áp suất cao để tạo hình nửa vỏ quả bóng. Những nửa quả bóng này được cắt rời và đánh bóng trước khi được dán lại với nhau và bơm không khí nén vào.
Những quả bóng sẽ được ngâm trong keo để tăng độ bền chắc. Tiếp theo, công nhân sử dụng máy cắt nỉ da và xử lý bằng băng keo trắng. Họ dùng máy bọc lớp vỏ nỉ màu xanh nõn chuối bên ngoài lõi bóng. Bóng được kiểm tra, gắn lại, sau đó hấp bằng hơi.
Ở những khâu cuối cùng, công nhân in thêm logo lên bóng, trước khi chúng được đóng gói trong các ống áp suất và đưa ra thị trường.
Hải Vân (tổng hợp)