Thanh niên tông trúng hàng chục trụ phân cách rồi trượt dài trên đường

21:28 07/03/2018

Nam thanh niên điều khiển xe máy chạy với tốc độ cao bất ngờ tông trúng hàng chục trụ phân cách rồi trượt dài trên đường.

Sự việc xảy ra vào 23h16 ngày 4/3, tại Đường 5, đoạn gần Pegasus Plaza, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Nguồn clip: Huỳnh Thanh Duy

Vào thời điểm trên, một nam thanh niên điều khiển xe máy chạy với tốc độ cao đang lưu thông trên đường thì bất ngờ tông trúng hàng chục trụ phân cách rồi trượt dài hàng chục mét.

Xa lộ - Thanh niên tông trúng hàng chục trụ phân cách rồi trượt dài trên đường

Hình ảnh kinh hoàng của vụ tai nạn.

May mắn là sau khi xảy ra tai nạn, nam thanh niên chỉ bị xây xước nhẹ. Ngay sau đó, được sự giúp đỡ của người dân, nạn nhân đã lên xe và tiếp tục di chuyển.

Trước đó, vào ngày 18/2, tại địa điểm này cũng xảy ra một vụ tai nạn khiến nhiều người phải thót tim. Theo đó, khi nhân viên kéo barie chắn đường để chờ tàu đi qua thì bất ngờ xuất hiện một nam thanh niên điều khiển xe máy chạy với tốc độ cao tông thẳng vào rào chắn.


Cú tông mạnh khiến cả người và xe lộn vòng trên không rồi văng xuống đường. Những người dân có mặt ngay gần đó đã lập tức chạy lại giúp đỡ nạn nhân kéo chiếc xe máy và barie ra khỏi đường ray trước khi tàu chạy tới.

Hải Vân

Bạn đang đọc bài viết Thanh niên tông trúng hàng chục trụ phân cách rồi trượt dài trên đường tại chuyên mục Xa lộ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục