Clip: Voi diễn xiếc ngã nhào về phía khán giả

10:32 10/07/2018

Cảnh tượng kinh hoàng ở một rạp xiếc ở Đức khi một chú voi bị 2 con voi khác húc ngã xuống khán đài.

Đoạn video được quay tại Osnabruck, Đức trong chương trình của gánh xiếc Krone. Sau khi trình diễn kỹ năng của mình, chú voi Tompteusen di chuyển về phía rìa của sân khấu thì bống nhiên bị 2 "đồng nghiệp" là 2 chú voi khác lao tới, húc mạnh khiến chú mất đà và đổ sập khỏi vòng chắn, ngã xuống khán đài. May mắn là không ai bị thương.

Sự cố đã gây nên một làn sóng phẫn nộ trên mạng xã hội. Vào tháng trước, cũng chính gánh xiếc Krone đã để xổng một chú voi ra ngoài dù đã nhanh chóng bắt lại ngay sau đó. Gánh xiếc này đã nhiều lần bị tổ chức Bảo vệ Quyền lợi Động vật (PETA) Đức tố cáo vì bạo hành động vật.

Các tổ chức bảo vệ động vật ở Đức lên tiếng yêu cầu ban lệnh luật cấm ép buộc động vật biểu diễn nhằm mục đích giải trí. Theo PETA, Đức là một trong những quốc gia cuối cùng ở châu Âu chưa áp dụng quy định này.

Tôn Vỹ

Bạn đang đọc bài viết Clip: Voi diễn xiếc ngã nhào về phía khán giả tại chuyên mục Video của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục