Công an thông tin vụ gã đàn ông dùng kim tiêm trấn tiền hành khách

19:21 08/06/2016

Công an thị xã Phúc Yên đang tiến hành làm rõ thông tin, truy tìm người đàn ông dùng kim tiêm dính máu trấn lột tiền hành khách trên xe.

Liên quan đến việc người đàn ông dùng kim tiêm dính máu trấn lột tiền hành khách trên tuyến Hà Nội – Tuyên Quang, chiều 8/6, lãnh đạo Công an thị xã Phúc Yên (Vĩnh Phúc) thông tin, cơ quan cảnh sát điều tra đang làm rõ thông tin, truy tìm người đàn ông này.

Đại diện lãnh đạo công an thị xã Phúc Yên cho hay đang điều tra, làm rõ vụ việc và khi bắt được nghi phạm sẽ thông tin cho báo chí.

Pháp luật - Công an thông tin vụ gã đàn ông dùng kim tiêm trấn tiền hành khách

Hình ảnh cắt ra từ clip.

Trước đó, vào ngày 6/6, một nạn nhân của đối tượng trên đăng tải đoạn video ghi lại cảnh một thanh niên khoảng 30 tuổi, xăm hình và cầm kim tiêm dính máu để xin tiền hành khách trên xe của nhà xe Phúc Tiến mang BKS 22N - 7019, chạy tuyến Mỹ Đình (Hà Nội) – Sơn Dương (Tuyên Quang).

Theo anh Đ. – nạn nhân cũng là người đăng tải clip thì vụ việc xảy ra vào chiều 4/6. Do quá sợ hãi nên những nạn nhân cũng bỏ qua. Phụ xe khách này cũng cho hay, nhà xe không nhận được trình báo từ hành khách.

Sau khi biết thông tin về vụ việc, bà Lê Thị Yên – chủ nhà xe Phúc Tiến cho hay, đại diện nhà xe đã trình báo lên cơ quan công an thị xã Phúc Yên và công an huyện Sơn Dương (Tuyên Quang).

Mộc Miên

Bạn đang đọc bài viết Công an thông tin vụ gã đàn ông dùng kim tiêm trấn tiền hành khách tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục