C.T GROUP, không chỉ là nơi làm việc thu nhập cao

10:04 27/08/2016

Tại C.T Group mọi người sẻ chia những niềm tin, những giá trị và khát vọng. Đến từ nhiều vùng miền đất nước và những quốc gia khác nhau, nhưng tất cả đều có một điểm chung là sự thẳng thắn, tin cậy.

Tại C.T Group mọi người sẻ chia những niềm tin, những giá trị và khát vọng.

Đến từ nhiều vùng miền đất nước và những quốc gia khác nhau, nhưng tất cả đều có một điểm chung là sự thẳng thắn, tin cậy và tôn trọng. Không những chuyên môn của bạn sẽ phát triển rất nhanh chóng trong một môi trường đa nganh nghề rộng lớn, nhiều sự cọ xát mà bạn còn có cơ hội để chinh phục những thách thức lớn lao, những case study điển hình.

Kinh doanh - C.T GROUP, không chỉ là nơi làm việc thu nhập cao

Làm việc tại CT Group sẽ có cơ hội thu nhập và thăng tiến

Hơn thế nữa, đó còn là sự hoàn thiện về nhân cách. Bạn sẽ trưởng thành nhanh chóng về tư duy, sống trong một môi trường chan hòa, nhân ái.

Trên con đường sự nghiệp, bạn sẽ thực sự cảm thấy hạnh phúc khi đi cùng bạn là những người đồng đội tin cậy và nhiệt huyết.

Gần 25 năm phát triển, C.T Group không chỉ chú trọng đến đời sống tinh thần của nhân viên mà còn chăm sóc tốt đời sống vật chất cho nhân viên của mình, kể cả trong thời điểm nền kinh tế toàn cầu rơi vào tình trạng khủng hoảng.

Hiện tại kỷ lục thưởng cao nhất của C.T Group vẫn chưa có đơn vị nào phá được. Ngày 31/12/2011 tại buổi “Lễ tổng kết hoạt động năm 2011, C.T Group đã công bố quyết định thưởng cho cán bộ quản lý có thành tích làm việc xuất sắc căn hộ trị giá 8 tỷ đồng và hiện nay đã giao nhà.

Ngày 30/1 năm nay, C.T Group cũng đã thưởng Tết hơn 800 triệu đồng/người cho 3 nhân viên xuất sắc, bao gồm 3 chiếc ô tô hiệu Honda City, tiền mặt và nhiều quà tặng khác. Đây là mức thưởng Tết cao nhất Việt Nam vào thời điểm đó.

Không những thế, C.T Group có gần như tất cả mọi thứ: nhà ở, trung tâm mua sắm, siêu thị, cửa hàng, nhà hàng, resort, sân Golf, các chi nhánh ở nước ngoài… để phục vụ cho CB-NV của mình.

Ngoài ra, hàng loạt những hoạt động thiện nguyện mà C.T Group lặng lẽ th

Bạn đang đọc bài viết C.T GROUP, không chỉ là nơi làm việc thu nhập cao tại chuyên mục Kinh doanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục