Đã có ví thông mình chụp hình kẻ trộm gửi cho chủ nhân

17:20 17/07/2017

Ví Volterman có thể chụp ảnh kẻ trộm thông qua một chiếc camera nhỏ gắn ẩn bên trong và gửi về ứng dụng trên smartphone.

Chiếc ví thông minh Volterman có khả năng chụp hình kẻ ăn trộm thông qua một camera nhỏ ẩn bên trong. Theo đó, khi đưa về chế độ Lost mode (đã bị mất), chiếc ví này sẽ chụp ảnh bất kỳ người nào mở ví ra và gửi về ứng dụng trên smartphone của chủ nhân. Người chủ chiếc ví và cảnh sát sau đó sẽ thông qua hình ảnh chụp được để nhanh chóng tìm ra thủ phạm.

Ví thông minh Volterman đã được gây quỹ thành công trên Indiegogo. Nhà sản xuất sẽ tung ra các phiên bản bao gồm ví đựng thẻ, ví dạng gấp và ví đựng tiền loại lớn. 

Chiếc ví này có 4 ngăn tách biệt để đựng hộ chiếu, vé máy bay và giấy tờ. Trong ví có tích hợp CPU Cortex A9, RAM 512MB, bộ nhớ trong 32GB, trang bị camera 4MP, khả năng kết nối 2G/3G, Wi-Fi, Bluetooth 5.0...

Sản phẩm - Đã có ví thông mình chụp hình kẻ trộm gửi cho chủ nhân

Volterman còn được trang bị khả năng chống nước và cơ chế sạc RFID giúp người dùng chỉ mất 3 - 4 giờ để sạc đầy pin. Khi dung lượng pin dưới 10%, Volterman sẽ thông báo qua ứng dụng trên smartphone.

GPS cũng được nhà sản xuất cài sẵn trong ví giúp dễ dàng định vị được vị trí nếu chẳng may đánh rơi. Volterman còn có thể tự cảnh báo người dùng khi họ để quên điện thoại bằng cách phát ra âm thanh.

Volterman sẽ được bán ra vào tháng 12 năm nay với giá từ 238 USD.

Đức Trọng

Bạn đang đọc bài viết Đã có ví thông mình chụp hình kẻ trộm gửi cho chủ nhân tại chuyên mục Sản phẩm của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục