Đài Phát thanh- Truyền hình Hải Phòng cháy, đập cửa tầng 9 cứu người

18:15 04/06/2016

Một vụ cháy vừa xảy ra tại đài Phát thanh - Truyền hình Hải Phòng. Các chiến sĩ đã đập vỡ cửa kính tại tầng 9 để khói thoát ra và thực hiện công tác di dời nhân viên khỏi hiện trường.

Theo những người chứng kiến, khoảng 16h chiều 4/6, khói đen bốc ra từ tầng 15 của đài sau đó lan rộng. Nhân viên trong đài hoảng loạn chạy ra ngoài.

Pháp luật - Đài Phát thanh- Truyền hình <a href=Hải Phòng cháy, đập cửa tầng 9 cứu người" src="https://xmedia.nguoiduatin.vn/ndt/16/06/04/202/19543498/1_121506.jpg">

Cửa sổ tầng 9 được đập vỡ để giải cứu người

Ngay lập tức, người dân xung quanh đã gọi điện báo cho lực lực PCCC tại đường Lạch Tray, một số người nóng ruột đi xe máy đến tận nơi để báo cháy.

Pháp luật - Đài Phát thanh- Truyền hình Hải Phòng cháy, đập cửa tầng 9 cứu người (Hình 2).

Cảnh sát PCCC dùng thang cứu hộ để giải cứu người mắc kẹt

Nhận được thông tin, lực lượng PCCC đã phải huy động 3 xe cứu hỏa và hàng chục chiến sĩ tới chữa cháy. Các chiến sĩ đã đập vỡ cửa kính tại tầng 9 để khói thoát ra và thực hiện công tác di dời nhân viên khỏi hiện trường.

PV Người Đưa Tin không thể tiếp cận gần hiện trường vì lực lượng cảnh sát làm nhiệm vụ bảo vệ thắt chặt công tác an ninh. Hiện vẫn chưa có thông tin thiệt hại về người.

Nguyễn Dịu

Bạn đang đọc bài viết Đài Phát thanh- Truyền hình Hải Phòng cháy, đập cửa tầng 9 cứu người tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục