Đàn ông thông minh đừng LẤY VỢ NGHÈO nếu không muốn KHỔ HẾT ĐỜI!

17:51 25/06/2016

Đàn ông thông minh và muốn cuộc sống sung túc, ung dung tự tại như tôi thì đừng lấy vợ nghèo vì lấy vợ nghèo bạn sẽ khổ hết đời!

Chào tất cả các bạn mục Tâm sự báo Người Đưa Tin!

Lâu nay, theo dõi mục này, tôi thấy chân dung của khá nhiều quý ông tham gia chia sẻ, tâm sự và cả comment cho các bài viết. Thú thật, tôi cũng thường vào mục này đọc những tranh luận trái chiều của mọi người mà chưa một lần góp bài chia sẻ. Hôm nay, nhân ngày vợ tôi đi nghỉ mát cùng cơ quan cô ấy, ở nhà không có vợ lủng bủng bên tai làm phiền, tôi cũng xin chia sẻ 1 quan điểm mà tôi tin chắc khi viết lên đây chắc sẽ nhận nhiều “gạch đá”.

Tôi năm nay 40 tuổi và hiện đang là trưởng phòng kỹ thuật một công ty phần mềm quy mô lớn. Vì có liên quan đến kỹ thuật nên công việc của tôi rất đặc thù và khô khan. Vợ tôi làm ở một công ty truyền thông, công việc cũng rất bận rộn. Chúng tôi may mắn có 2 con đủ nếp đủ tẻ. Con gái tôi đang học lớp 6 và con trai tôi đang học lớp 4.

Cuộc sống của vợ chồng tôi nhìn từ trong ra ngoài đều rất hạnh phúc. Vợ chồng đều có công ăn việc làm ổn định và thu nhập cao. Do đó, cuộc sống luôn dư dả, rủng rỉnh. Hễ có dự định nào hay muốn đi du lịch nước bạn nào, chúng tôi đều có thể thực hiện được ngay.

Đời sống - Đàn ông thông minh đừng LẤY VỢ NGHÈO nếu không muốn KHỔ HẾT ĐỜI!

Dù là đàn ông cũng không nên lấy vợ nghèo. Ảnh minh họa.

Các con tôi đều được học những trường quốc tế danh giá nhất. Vợ đẹp, con xinh, cuộc sống giàu có của vợ chồng tôi khiến ai cũng ngưỡng mộ. Cả tôi và vợ cũng rất hài lòng và hạnh phúc với người bạn đời của mình.

Tôi “khoe” và kể khá chi tiết về cuộc sống hiện tại của tôi như vậy để cho các bạn thấy, tôi đang có cuộc sống viên mãn dù không biết tương lai thế nào. Nhưng quan điểm của tôi “mưa đến đâu, mát mặt đến đó” nên cứ tận hưởng thôi.

Tuy nhiên, để có được quyết định lấy vợ sáng suốt đó, ngay từ thời điểm trước khi lấy vợ tôi bây giờ, tôi đã luôn có suy nghĩ: Nghèo là một cái tội. Thế nên dù là đàn ông, cũng đừng bao giờ lấy vợ ng

Bạn đang đọc bài viết Đàn ông thông minh đừng LẤY VỢ NGHÈO nếu không muốn KHỔ HẾT ĐỜI! tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục