Danh sách đầy đủ các trường ĐH, CĐ xét tuyển nguyện vọng bổ sung

10:51 27/08/2015

Tin tức mới cập nhật từ Bộ GD&ĐT, nhiều trường ĐH, CĐ trên cả nước nhận xét tuyển nguyện vọng bổ sung từ điểm sàn. Dưới đây là danh sách đầy đủ các trường ĐH, CĐ xét tuyển nguyện vọng bổ sung.

Tin tức mới cập nhật từ Bộ GD&ĐT , đơn vị này đã có thống kê danh sách của tất cả các trường ĐH, CĐ trên cả nước có chỉ tiêu xét tuyển nguyện vọng bổ sung . Theo đó, vẫn còn hàng chục nghìn "tấm vé" vào các trường ĐH, CĐ danh tiếng cho thí sinh thoải mái lựa chọn nếu như chưa trúng tuyển nguyện vọng 1 vừa qua.

Thí sinh vẫn còn hàng chục nghìn "tấm vé" vào các trường ĐH, CĐ danh tiếng. Ảnh minh họa

Tin nhanh lưu ý đến tất cả các thí sinh đang đứng trước những lựa chọn của nguyện vọng bổ sung, trong đọt xét tuyển thứ 2 này, thí sinh sẽ không được quyền thay đổi nguyện vọng cũng như rút hồ sơ sang trường khác. Do đó, các em cần cẩn trọng lựa chọn kỹ trường phù hợp với mức điểm và đúng với nguyện vọng mong muốn của mình.

Có 3 cách nộp hồ sơ xét tuyển nguyện vọng bổ sung: Nộp tại trường, nộp tại sở GD&Đt hoặc trường THPT do sở GD&ĐT chỉ định và nộp qua đường bưu điện chuyển phát nhanh.

Danh sách các trường Đại học phía Bắc xét tuyển nguyện vọng bổ sung xem tại đây .

Danh sách các trường Đại học phía Nam xét tuyển nguyện vọng bổ sung xem tại đây .

Danh sách các trường Cao đẳng phía Bắc xét tuyển nguyện vọng bổ sung xem tại đây .

Danh sách các trường Cao đẳng phía Nam xét tuyển nguyện vọng bổ sung xem tại đây .

Dương Thu

Bạn đang đọc bài viết Danh sách đầy đủ các trường ĐH, CĐ xét tuyển nguyện vọng bổ sung tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục