Đất nền Phú Đại Cát chỉ từ 4,5 triệu đồng/m2

15:11 20/04/2018

Khu dân cư Phú Đại Cát được đầu tư xây dựng tại thị trấn Bãi Bông, huyện Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên. Phía Bắc giáp đất dân cư, phía Nam giáp Dự án Tổ hợp Yên Bình, phía Đông giáp đường Z131, phía Tây giáp đường sắt Hà Nội - Thái Nguyên.

Theo quy hoạch tổng diện tích dự án là 54.741,5m2, quy mô dân số khoảng 800 người. Khu dân cư được xây dựng theo dạng nhà ở biệt thự, liền kề. Tầng cao trung bình được phép xây dựng của nhà ở là từ 2-5 tầng, của công trình dịch vụ thương mại là 2-8 tầng.

Đất nền Phú Đại Cát chỉ từ 4,5 triệu đồng/m2
 

Tiện ích của dự án có bể bơi ngoài trời, công viên cây xanh và trung tâm dịch vụ thương mại. Theo sơ đồ quy hoạch, diện tích đất ở gần 26 nghìn m2, chiếm khoảng 46%, đất cây xanh và giao thông, công cộng chiếm xấp xỉ 50%, còn lại cho trạm xử lý nước thải và hành lang an toàn điện cao thế. Hiện tại dự án đã có đông người về ở.

Phú Đại Cát có trục đường 29m là trục đường chính toàn khu. Chủ đầu tư bố trí công trình công cộng, khu cây xanh thể dục thể thao kết hợp với nhà văn hóa tổ dân phố tạo thành tổng thể hạ tầng xã hội đồng bộ. Dọc trục đường này là nhà ở dạng biệt thự. Đặc biệt, dự án tập trung khai thác tối đa yếu tố cảnh quan thiên nhiên tạo không gian cảnh quan kiến trúc hiện đại, bản sắc, gắn kết với không gian quy hoạch kết nối phù hợp với không gian quy hoạch liên quan trong khu vực.

Đất nền Phú Đại Cát chỉ từ 4,5 triệu đồng/m2 (Hình 2).
 

Dự án Phú Đại Cát gần cổng nhà máy SamSung Thái Nguyên. Giao thông thuận tiện, đường đẹp, được hưởng nhiều lợi ích từ hạ tầng xã hội có sẵn như chợ Xuân, chợ Phổ Yên, bệnh xá nhà máy Z, bệnh viện Phổ Yên. Trong bán kính khoảng 1km có hệ thống trường liên cấp từ mầm non đến các cấp học 1, 2, 3. Hệ thống kết cấu hạ tầng trong khu dân cư bao gồm giao thông, cấp thoát nước, điện, được chủ đầu tư thiết kế đồng bộ đảm bảo thuận tiện trong sinh hoạt. Đặc biệt, quy hoạch đường Lê Hồng Phong chạy qua dự án sẽ thúc đẩy giá đất của dự án tăng vọt.

Diện tích đất nền Phú Đại Cát phù hợp với nhiều nhu cầu cũng như kinh tế của khách hàng. Đặc biệt giá cả phù hợp, chỉ từ 4,5 triệu/m2 nên dự án sẽ là nơi an cư lập nghiệp lâu dài tốt nhất cho những người làm việc tại nhà máy Z, nhà máy Samsung và các vùng lân cận. Về lâu dài, đây cũng là nơi đầu tư sinh lời nhanh cho những cá nhân hay doanh nghiệp đầu tư vào bất động sản.

CÔNG TY CP KLAND – ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN KHU ĐÔ THỊ PHÚ ĐẠI CÁT

Hotline: 0934.562.685

Khải Hoàn

Bạn đang đọc bài viết Đất nền Phú Đại Cát chỉ từ 4,5 triệu đồng/m2 tại chuyên mục Truyền thông của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục