ĐD Bình Trọng: Tôi không làm hài để các nhà làm phim… phê bình

05:55 17/08/2016

Đạo diễn Bình Trọng cho biết, không có hài nhảm hay hài sang trọng, lấy được nụ cười của khán giả thì không có cái gì nhảm cả... Anh cũng kể cho khán giả nghe về nội dung hài tết năm 2017 sắp tới.

Tạo nên thương hiệu từ seri hài như Đại gia chân đất, Làng ế vợ… Cái tên Bình Trọng được nhắc đến như một đạo diễn có tài của làng giải trí phía Bắc khi anh một mình bươn chải làm nghệ thuật và đạt thành công ngoài mong đợi. Trên phim ảnh, anh càng hài hước, hoạt ngôn bao nhiêu thì ngoài đời ít ai biết rằng, đạo diễn Bình Trọng rất ít nói và dè dặt. PV báo Người đưa tin đã có buổi trò chuyện thân mật với đạo diễn này để hiểu hơn về anh...

Không có hài sang trọng hay hài nhảm…

Chia sẻ với pv báo Người đưa tin, đạo diễn Bình Trọng cho biết: “Sau khi thành công với các phim hài phục vụ tết 2016 như Đại gia chân đất 6, Làng ế vợ… thì tôi có nghỉ ngơi một chút và bắt tay vào viết kịch bản cho loạt phim hài mới. Hiện tại, tôi đang làm phim sitcom hài Râu ơi, vểnh ra và sắp tới sẽ được chiếu trên Youtube. Phim có các diễn viên Chiến Thắng, Hương voi, Hoàng béo, Trang moon… tham gia. Nội dung tôi đưa ra ngắn gọn, chuyện kể về một khu tập thể thời hiện đại, có một điều lạ là cả khu ấy, đàn ông từ người già đến trẻ đều sợ vợ, chồng ở nhà nội trợ, vợ thăng tiến, có vị trí ngoài xã hội. Mọi người cứ tưởng rằng, chỉ có phụ nữ mới buôn chuyện nhưng ở khu tập thể này, đàn ông lại nhiều chuyện hơn đàn bà.

Seri hài này khoảng 3-400 số với thời lượng 15 phút một số. Tôi có nhiều tham vọng, vì kênh phim hài Bình Minh của tôi trên Youtube tăng trưởng khá mạnh nên tôi cũng muốn qua nhưng seri hài này sẽ tạo thương hiệu cho chúng tôi. Một tuần chúng tôi sẽ phát 2 số để khán giả thưởng thức".

Giải trí - ĐD Bình Trọng: Tôi không làm hài để các nhà làm phim… phê bình

Đạo diễn Bình Trọng trong seri hài Râu ơi, vểnh ra

Giải trí - ĐD Bình Trọng: Tôi không làm hài để các nhà làm phim… phê bình (Hình 2).

NS Chiến Thắng cũng tham gia phim hài Râu ơi, vểnh ra

Khi PV hỏi, trong những bộ phim mà Bình Trọng làm đạo diễn, người ta thường thấy

Tag: Youtube
Bạn đang đọc bài viết ĐD Bình Trọng: Tôi không làm hài để các nhà làm phim… phê bình tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục