'Đệ nhất nhân tình' của tổng thống Pháp nhập viện

08:14 13/01/2014

Valerie Trierweiler, người được coi là đệ nhất phu nhân Pháp, vào bệnh viện sau khi một tạp chí đưa tin Tổng thống tới nhà một nữ diễn viên hôm 10/1.

Patrice Biancone, Chánh văn phòng của Trierweiler, thông báo bà vào bệnh viện hôm 10/1 - ngày tạp chí Closer đăng tin Tổng thống Francois Hollande tới nhà một nữ diễn viên 41 tuổi ở Paris - để nghỉ ngơi và thực hiện vài thủ tục kiểm tra sức khỏe, AP đưa tin.

"Có thể Trierweiler sẽ rời bệnh viện hôm 13/1", Biancone nói thêm.

Tiêu điểm - 'Đệ nhất nhân tình' của tổng thống Pháp nhập viện

Tổng thống Pháp Francois Hollande và nhà báo Valerie Trierweiler.

Đương kim Tổng thống Pháp chưa bao giờ kết hôn, nhưng đang chung sống với Trierweiler, một nhà báo. Trước đó ông có 4 con với bà Segolene Royal, ứng cử viên tổng thống của đảng Xã hội trong cuộc bầu cử năm 2007.

Tỷ lệ ủng hộ Hollande đang xuống tới mức thấp kỷ lục do ông không thể cải thiện tình hình kinh tế. Song một cuộc khảo sát ý kiến dư luận do tổ chức Ifop thực hiện vào cuối tuần trước cho thấy diễn biến mới nhất trong đời sống tình cảm của ông không hề tác động tới đa số người dân Pháp. Theo kết quả thăm dò, 77% số người tham gia nói rằng việc Tổng thống gặp nữ diễn viên là vấn đề riêng tư và giới truyền thông không nên đưa tin.

Trước đó Tổng thống Hollande từng tuyên bố ông sẽ thực hiện hành động pháp lý đối với tạp chí Closer.

Theo Zing News

Bạn đang đọc bài viết 'Đệ nhất nhân tình' của tổng thống Pháp nhập viện tại chuyên mục Tiêu điểm của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục