Đi bắt ốc, hai học sinh bị trượt chân xuống vùng nước sâu tử vong

09:41 28/06/2017

Thấy hai cháu trượt chân xuống vùng nước sâu, người cậu ruột không biết cách cứu giúp nên chạy về nhà báo cho gia đình, nhưng khi mọi người đến nơi, hai cháu đã tử vong.

Tin nhanh - Đi bắt ốc, hai học sinh bị trượt chân xuống vùng nước sâu tử vong

Ảnh minh họa.

Sáng 28/6, lãnh đạo xã Mỹ Hương, huyện Mỹ Tú (tỉnh Sóc Trăng) xác nhận, tại ấp Bưng Côi A xảy ra vụ đuối nước khiến 2 học sinh thiệt mạng. Hai nạn nhân Đoàn Hồng L. (7 tuổi, học lớp 1) và Nguyễn Thị Bích L. (10 tuổi, học lớp 3) là chị em họ.

Theo nguồn tin trên, sáng 27/6, Bích L. xin phép mẹ để cùng Hồng L. đi bắt ốc cách nhà khoảng 500m. Đi cùng hai em còn có một người cậu ruột nhưng anh này vốn bị bệnh tâm thần nhẹ.

Người nhà nạn nhân thông tin, khi đến địa điểm bắt ốc, 2 học sinh xuống mò ốc ở mé nước rồi trượt chân xuống vùng nước sâu. Thấy cháu bị đuối nước, người cậu không biết cách cứu giúp nên chạy về nhà báo cho gia đình. Khi mọi người tới nơi, hai em đã tử vong. 

Người nhà nạn nhân thông tin, lúc hai em bị nạn khoảng 7h30 nhưng đến 9h30, mọi người mới ra đến nơi.

Được biết, hoàn cảnh khó khăn nên cả hai em ở chung một nhà. Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành làm rõ.

Nguyễn Linh

Bạn đang đọc bài viết Đi bắt ốc, hai học sinh bị trượt chân xuống vùng nước sâu tử vong tại chuyên mục Tin nhanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục