Diệp Bảo Ngọc đưa con trai lên chùa dịp tết Trung thu 2015

21:02 27/09/2015

Diệp Bảo Ngọc đưa con trai lên chùa cầu an vào dịp tết Trung thu 2015.

Trong những hình ảnh được tiết lộ, bé Minh Khang được mẹ chỉ dạy cách dâng hương và cầu mong may mắn dịp tết Trung thu. Mặc dù còn khá nhỏ song Minh Khang lắng nghe lời mẹ và ngoan ngoãn thực hiện.

Diệp Bảo Ngọc đưa con trai nhỏ đi chùa nhân dịp tết Trung thu.

Hiện tại, đúng vào dịp tết Trung thu nhưng bé Minh Khang không hề đòi bố mẹ đưa đi chơi, bé ngoan ngoãn ở nhà chơi cùng bà ngoại vì mẹ bận lịch quay phim vào cuối tuần. Song Diệp Bảo Ngọc dự định sẽ sắp xếp thời gian để có thể về nhà thật sớm để đưa con đi dạo phố lồng đèn cùng ông bà ngoại.

“Mỗi khi có thời gian Ngọc lên chùa cầu mong bình an và may mắn. Khi lên cửa chùa Ngọc cảm nhận thấy sự thanh bình, nhẹ nhõm từ trong tâm hồn. Và hơn hết ở nơi đây Ngọc không còn phải vướng bận bất cứ suy nghĩ nào của đời thưởng, để rồi hồn thư thái. Tất bật hơn thua rồi cũng bỏ, thong dong tự tại mà vui ”, người đẹp chia sẻ.

Nói về công việc hiện tại, Diệp Bảo Ngọc cho biết mình đang rất bận rộn tại trường quay và hầu như không có thời gian ngơi nghỉ. Thỉnh thoảng cô cảm thấy có lỗi cùng con trai vì quá bận nên không thể đưa bé đi chơi mỗi tối hay có thể kề cận bên con suốt ngày. Vì thế những khi rảnh rỗi, bà mẹ 9X dành hết thời gian bên con như một sự bù đắp.

Diệp Bảo Ngọc đang miệt mài vời 2 dự án truyền hình cô rất tâm đắc: Những nàng bầu hành động và Mặt nạ trong mặt nạ. Trong “Những bà bầu hành động”, Diệp Bảo Ngọc vài vai người phụ nữ hiền tới mức bị mẹ chồng ăn hiếp, suốt ngày bị chửi bới. Vào vai diễn mồ côi từ bé và lại bị mẹ chồng đối đãi không hay ho, Lệ Hoa (tên nhân vật Diệp Bảo Ngọc thủ vai) phải liên tục khóc. Cô chia sẻ mình khóc đến mức… vô cảm vì vai diễn đặc biệt này.

Bạn đang đọc bài viết Diệp Bảo Ngọc đưa con trai lên chùa dịp tết Trung thu 2015 tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục