Điều gì giúp Sơn Tùng 'hạ cánh' an toàn trong 'Chuyến bay đầu tiên'?

10:26 12/01/2016

Hành trình thứ 2 trong 'Chuyến bay đầu tiên' của Sơn Tùng đã khép lại khá trọn vẹn và tạo hiệu ứng trong lòng khán giả.

Âm nhạc khơi mào cảm xúc

Hành trình thứ 2 trong “Chuyến bay đầu tiên” của Sơn Tùng đã khép lại khá trọn vẹn. Với tính chất quan trong của liveshow đầu đời nên chương trình được Sơn Tùng đầu tư khá chăm chút từ phần nghe đến phần nhìn.

Nếu liveshow ở Sài Gòn với sự sắp xếp chỗ ngồi bất hợp lý, đường dây âm nhạc lộn xộn và những khoảng “chết” sân khấu khiến cho cảm xúc của người xem không được trọn vẹn thì liveshow ở Hà Nội những khuyết điểm ấy đã được khắc phục triệt để.

Giải trí - Điều gì giúp Sơn Tùng 'hạ cánh' an toàn trong 'Chuyến bay đầu tiên'?

Sơn Tùng trong "chuyến bay đầu tiên" tại TP Hồ Chí Minh.

Ủa chương trình kết thúc rồi sao?” Đó là câu nói cửa miệng của đa số khán giả tại sân vận động Hàng Đẩy. Võn vẹn 90 phút trên sân khấu nhưng Sơn Tùng đã đưa khán giả đi từ những bất ngờ này đến bất ngờ khác với những cung bậc cảm xúc lẫn lộn.

Và một đường dây âm nhạc chặt chẽ chính là yếu tố cốt lõi làm nên thành công của “Chuyến bay đầu tiên” ở Hà Nội.

Giải trí - Điều gì giúp Sơn Tùng 'hạ cánh' an toàn trong 'Chuyến bay đầu tiên'? (Hình 2).

Sơn Tùng trong "Chuyến bay đầu tiên" tại Hà Nội.

Không những vậy, những chiêu trò âm nhạc trên sân khấu để đánh lừa xúc cảm, mang đến nhiều điều bất ngờ cũng được nhạc sỹ Phương Uyên- người đảm nhận vai trò Giám đốc âm nhạc cho liveshow ở Hà Nội tận dụng một cách triệt để.

Phương Uyên đã mang đến điều ngạc nhiên đầu tiên cho hàng nghìn người hâm mộ có mặt tại Hà Nội bằng cách khoác lên một chiếc áo mới vô cùng hiện đại cho các ca khúc quá quen thuộc của Sơn Tùng. Điều nay khiến cho “Chàng trai năm ấy” như cá gặp được nước, thỏa sức tung bay trên đỉnh cao âm nhạc.

Giải trí - Điều gì giúp Sơn Tùng 'hạ cánh' an toàn trong 'Chuyến bay đầu tiên'? (Hình 3).

Phương Uyên giúp đỡ Sơn Tùng trong "Chuyến bay đầu tiên".

Chưa dừng lại ở đó,

Bạn đang đọc bài viết Điều gì giúp Sơn Tùng 'hạ cánh' an toàn trong 'Chuyến bay đầu tiên'? tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục