Đỗ Mỹ Linh đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016, Kỳ Duyên nói gì?

11:33 29/08/2016

Tối qua (28/8), đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 đã diễn ra với chiến thắng thuộc về thí sinh mang SBD 145 – Đỗ Mỹ Linh.

Đỗ Mỹ Linh đăng quang trong sự tranh cãi của nhiều người, có người ủng hộ nhưng cũng có người cô nói rằng chưa thực sự xuất sắc.

Trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Việt Nam 2014 – Nguyễn Cao Kỳ Duyên cũng đã lên tiếng về việc đăng quang của Mỹ Linh. Người đẹp gửi lời chúc mừng đến Tân Hoa hậu và nhớ lại khoảnh khắc đăng quang của mình 2 năm về trước.

Giải trí - Đỗ Mỹ Linh đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016, Kỳ Duyên nói gì?

Chia sẻ của Kỳ Duyên về việc đăng quang Hoa hậu của Đỗ Mỹ Linh.

Kỳ Duyên viết: “Chúc mừng Tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh... Chúc mừng trường Đại học Ngoại Thương một lần nữa bước lên bục vinh quang.

Chúc mừng BTC và báo Tiền Phong tiếp tục tổ chức một mùa thi thành công tốt đẹp!

Khoảnh khắc Linh nhận vương miện làm gợi nhớ lại gương mặt ngơ ngác của Duyên vào 2 năm trước vì quá bất ngờ.

Duyên mong Linh hãy luôn bản lĩnh và vững tin”.

Được biết, Mỹ Linh và Kỳ Duyên không những học cùng trường mà còn là những người bạn, cả hai từng có thời gian sinh hoạt chung trong CLB ở trường Đại học Ngoại thương.

Giải trí - Đỗ Mỹ Linh đăng quang <a href=Hoa hậu Việt Nam 2016, Kỳ Duyên nói gì? (Hình 2)." src="https://xmedia.nguoiduatin.vn/ndt/16/08/29/202/20205593/2_76083.jpg">

Mỹ Linh đến cổ vũ Kỳ Duyên trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014.

Trong buổi giao lưu sau khi đăng quang, khi nhận được câu hỏi “Rút ra bài học gì sau những sự việc liên quan đến Kỳ Duyên?”, Tân Hoa hậu cho biết: cả hai đã quen nhau trước khi Kỳ Duyên trở thành Hoa hậu vì cùng sinh hoạt chung trong câu lạc của trong trường. Kỳ Duyên là một cô gái cá tính, năng động. Sau sự việc của Kỳ Duyên, cô sẽ cố gắng làm tròn trách nhiệm của một Hoa hậu.

Minh Trí (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Đỗ Mỹ Linh đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016, Kỳ Duyên nói gì? tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục