Đọc báo ngày 19/4: Tin tức nổi bật nhất 24h qua

06:00 19/04/2016

Tin tức nổi bật 24h qua: Bảo vệ trong vụ Thẩm mỹ viện Cát Tường được tự do về với gia đình; Nga: Triều Tiên nên chấm dứt phóng tên lửa, thử hạt nhân; CNN: Bé gái Việt bị đánh thuốc mê lừa bán sang TQ

Tin tức thời sự trong nước

Lời kể đau đớn của người mẹ đột ngột mất con ở Hải Phòng

Vào ngày 13/4, sản phụ Trần Thị Vân Anh (SN 1982, số nhà 2D, Lý Thường Kiệt, Hải Phòng) mang thai 35 tuần tuổi được đưa vào bệnh viện trong tình trạng vỡ ối non ở nhà và được các bác sĩ chẩn đoán mổ đẻ.

Sau đó, chị Vân Anh sinh được bé trai nặng 2,15kg. Sau khi sinh, bé trai bị suy hô hấp, chậm tiêu dịch phổi, phải thở oxy do sinh non tháng và thiếu cân. Vì vậy, bé được đưa vào khoa sơ sinh chăm sóc. Sau đó, tình trạng sức khỏe của cháu bé ổn định, nên được cho ra tiếp xúc với mẹ.

Mẹ của bé, sản phụ Trần Thị Vân Anh cho biết: “Tối ngày 15/4, cháu được ra với mẹ trong tình trạng khỏe mạnh, bú tốt. Đến 8h sáng ngày 16/4, sau khi cháu được mẹ cho bú xong, các bác sĩ tại bệnh viện đưa cháu về khoa để tắm và thông báo cháu phải chiếu vàng da nửa ngày. Từ đó gia đình không được tiếp xúc với cháu. 15h10 cùng ngày, khi nhận được thông báo từ phía bệnh viện, tôi vào gặp cháu thì thấy cháu đã tím đen, không cử động mặc dù vẫn có một người ấn tim và một người bóp bóng trợ thở. Gia đình cũng không biết vì sao cháu mất”.

Pháp luật - Đọc báo ngày 19/4: Tin tức nổi bật nhất 24h qua

Gia đình nghi ngờ sự ra đi đột ngột của cháu bé.

Gia đình cháu bé cũng cho biết, sau khi sự việc xảy ra, gia đình đã nhiều lần ý kiến đề nghị bệnh viện trả lời về nguyên nhân dẫn đến cái chết của cháu nhưng hiện nay vẫn chưa có câu trả lời chính xác...

Đọc tin chi tiết

Bảo vệ trong vụ Thẩm mỹ viện Cát Tường được tự do về với gia đình

Đào Quang Khánh (bảo vệ trong vụ thẩm mỹ viện Cát Tường) đã được trở về với gia đình và xã hội. Đó là thông tin chúng tôi nhận được từ Luật sư Nguyễn Anh Thơm (Trưởng văn phòng Luật sư Nguyễn Anh – Đoàn Luật sư TP. Hà Nội).

Bạn đang đọc bài viết Đọc báo ngày 19/4: Tin tức nổi bật nhất 24h qua tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục