Độc đáo cuộc thi Thảo Tây’s Got Talent

16:52 14/12/2015

Công ty Thảo Tây vừa tổ chức cuộc thi Thảo Tây’s Got Talent để nhằm tôn vinh các giá trị văn hóa và những người làm mẫu tóc.

Vừa qua, Công ty TNHH TM-DV làm đẹp Thảo Tây (gọi tắt Công ty Thảo Tây) đã tổ chức cuộc thi Thảo Tây’s Got Talent tại Trung tâm hội nghị The Adora. Cuộc thi đã quy tụ rất nhiều các tay kéo nổi tiếng, tay nghề cao cùng thử sức. Cuộc thi được diễn ra nhằm tìm kiếm nhà tạo mẫu tóc xuất sắc, thu hút sự tham gia của hàng trăm nhân viên của công ty tại 7 salon trên toàn quốc. Tổ chức sự kiện này cũng đồng thời chúc mừng đến sinh nhật anh Thảo Tây.

Giải trí - Độc đáo cuộc thi Thảo Tây’s Got Talent

Sư kiện có sự góp mặt của doanh nhân nổi tiếng Yvonne Thúy Hoàng và siêu mẫu Vũ Hoàng Việt.

Ngoài ra, đồng hành cùng cuộc thi có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng như Á hậu quý bà thế giới – Hoa khôi thể thao Thu Hương và Top 5 Hoa Hậu Quý Bà Các Nước, doanh nhân Yvonne Thúy Hoàng, siêu mẫu Vũ Hoàng Việt, Angela Phương Trinh, Quán quân Việt Nam’s Got Talent 2013 Trần Hữu Kiên, ca sĩ Vân Quang Long .

Tại Công ty Thảo Tây, mỗi nhân viên là một nét đẹp văn hóa, gắn kết với nhau tạo nên một “Đại gia đình Thảo Tây” – nơi mọi người quan tâm, chăm sóc và giúp đỡ nhau trong công việc. Với mục đích xây dựng doanh nghiệp bền vững và định hướng phát triển lâu dài, Ban lãnh đạo công ty xác định “Tâm” và “Tài” là hai yếu tố quan trọng của mỗi cá nhân.

Đối với việc tổ chức hoạt động này không những các giá trị văn hóa được duy trì, phát huy mà còn đáp ứng nhu cầu đời sống tinh thần cho mỗi nhân viên cũng như các nhà yêu thích tạo mẫu tóc.

Giải trí - Độc đáo cuộc thi Thảo Tây’s Got Talent (Hình 2).

Top 5 Hoa Hậu Quý Bà Các Nước cùng anh Thảo Tây tại sự kiện.

Giải trí - Độc đáo cuộc thi Thảo Tây’s Got Talent (Hình 3).

Hotgirl Angela Phương Trinh, Thư Đình cũng góp mặt tại sự kiện.

Giải trí - Độc đáo cuộc thi Thảo Tây’s Got Talent (Hình 4).

Ca sỹ Dương Ngọc T

Bạn đang đọc bài viết Độc đáo cuộc thi Thảo Tây’s Got Talent tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục