Đơn tố cáo Chánh Thanh tra sở GTVT Hà Nội có một chữ ký giả?

Nhất Nam nhatnam215216@gmail.com

11:27 25/12/2017

Ông Trần Thanh Bình, cán bộ tổ công tác số 3, đội Thanh tra GTVT quận Thanh Xuân khẳng định bị giả chữ ký trong đơn tố cáo Chánh Thanh tra sở GTVT Hà Nội.

Sáng 25/12, trao đổi với PV báo Người Đưa Tin qua điện thoại, ông Trần Thanh Bình - cán bộ tổ công tác số 3, đội Thanh tra GTVT quận Thanh Xuân, một trong hai người có chữ ký trong đơn tố cáo ông Trần Đăng Hải, Chánh Thanh tra sở GTVT Hà Nội bảo kê xe quá tải khẳng định, bản thân bị mạo chữ ký trong đơn tố cáo này.

Xã hội - Đơn tố cáo Chánh Thanh tra sở GTVT Hà Nội có một chữ ký giả?

Ông Trần Đăng Hải, Chánh Thanh tra sở GTVT Hà Nội. (Ảnh: Petrotimes).

Ông Bình cho biết: “Tôi không hề ký trong đơn cũng không hay biết nội dung đơn thế nào. Tôi không tố cáo ông Hải”. Theo lời ông Bình, trong buổi làm việc với sở GTVT Hà Nội, ông đã thông báo việc bị giả chữ ký này.

Trao đổi với PV, ông Trần Đăng Hải, Chánh Thanh tra sở GTVT Hà Nội cũng cho biết thông tin tương tự: “Hôm làm việc với sở GTVT, anh Bình có nói không ký tên trong đơn đó”. Ngoài ra, ông Hải cũng thông tin thêm là bản thân ông và cán bộ tố cáo ông không có mâu thuẫn gì.

Trong khi đó, ông Nguyễn Mạnh Hùng, Đội phó đội Thanh tra GTVT quận Thanh Xuân người có đơn tố cáo Chánh Thanh tra sở  GTVT Hà Nội bảo kê xe quá tải xác nhận với PV rằng, đã kiến nghị được bảo vệ bản thân và không trả lời gì thêm.

Trả lời PV, lãnh đạo sở GTVT Hà Nội cho biết, đã lập tổ công tác để xác minh việc này và sẽ thông tin cụ thể với báo chí trong thời gian tới.

Bạn đang đọc bài viết Đơn tố cáo Chánh Thanh tra sở GTVT Hà Nội có một chữ ký giả? tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục