Đồng Nai: Bỏ lại xe máy, 2 người cùng nhảy sông lúc nửa đêm

07:25 29/05/2015

Khuya ngày 28/5 trên cầu Đồng Nai đoạn qua địa phận TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai có hai người đã bỏ lại xe máy trên cầu rồi cùng nhau nhảy xuống sông Đồng Nai.

Pháp luật - <a href=Đồng Nai: Bỏ lại xe máy, 2 người cùng nhảy sông lúc nửa đêm" src="https://xmedia.nguoiduatin.vn/ndt/15/05/29/202/16717178/1.jpg">

Hiện trường vụ việc

Theo thông tin từ người dân thì vào thời điểm trên, tại cầu Đồng Nai có hai người một nam một nữ khoảng 30 tuổi (chưa rõ lai lịch) đi trên xe máy hiệu Wave BS 60FS – 0783. Khi đến đoạn giữa cầu thì bất ngờ hai người dừng xe lại rồi nhanh chóng bỏ lại chiếc xe và nhảy xuống sông.

Tại hiện trường có gần 500 ngàn, 2 nón bảo hiểm, 1 đôi dép nữ màu đen và chiếc xe máy đã khóa cổ được bỏ lại trên thành cầu. Do đêm đã khuya cộng thêm việc sự việc xảy ra quá nhanh nên nhiều người không kịp ngăn cản.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường để tiến hành xem xét, xác minh, điều tra làm rõ vụ việc.

Nguyễn Nhâm

Bạn đang đọc bài viết Đồng Nai: Bỏ lại xe máy, 2 người cùng nhảy sông lúc nửa đêm tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục