Huế: Dòng người ùn ùn lên rừng nghỉ lễ, suối ‘quá tải’

06:57 03/05/2016

Trong 3 ngày nghỉ lễ, lượng khách đổ về tắm tại Suối Voi (Thừa Thiên Huế) tăng đột biến khiến khu vực có lúc quá tải.

Kỳ nghỉ lễ cuối tháng 4, đầu tháng 5 năm nay rơi trúng vào những ngày nắng nóng nên rất nhiều du khách đã chọn cho mình các hình thức nghỉ lễ nhằm giải nhiệt cơ thể, xua tan sự oi bức đầu hè.

VIDEO: DÒNG NGƯỜI ÙN ÙN LÊN RỪNG NGHỈ LỄ, SUỐI 'QUÁ TẢI'

Trong khi vấn đề môi trường ở biển vẫn tạo tâm lý e ngại từ không ít người dân thì nhiều gia đình đã quyết định lên rừng… tắm suối.

Xã hội - Huế: Dòng người ùn ùn lên rừng nghỉ lễ, suối ‘quá tải’

Xã hội - Huế: Dòng người ùn ùn lên rừng nghỉ lễ, suối ‘quá tải’ (Hình 2).

Từng dòng người đổ về nghỉ mát ở Suối Voi.

Tại Khu nghỉ mát Suối Voi, xã Lộc Tiến, huyện Phú Lộc (Thừa Thiên Huế), trong 3 ngày nghỉ lễ, lượng khách đổ về đây tăng đột biến. Khoảng tầm 11-12h trưa, nơi đây tập trung khá đông người đến tắm. Từng dòng người, dòng xe cộ nối đuôi nhau kéo về Suối Voi giải nhiệt.

Theo quan sát của PV, bãi giữ xe của Khu nghỉ mát đã không còn chỗ trống. Ô-tô phải đậu ra ngoài cả lề đường, kéo dài gần đến chân núi.

Xã hội - Huế: Dòng người ùn ùn lên rừng nghỉ lễ, suối ‘quá tải’ (Hình 3).

Bãi giữ xe quá tải, xe tràn cả ra đường, kéo dài xuống gần chân núi.

Tiếp đó là những dòng người khệ nệ mang theo đồ ăn, thức uống hướng về những dòng suối trong xanh, mát rượi.

Các tiểu thương kinh doanh buôn bán ở Suối Voi hồ hởi cho biết, các sạp ngồi nghỉ hầu như khách đặt hết trong những ngày này.

Xã hội - Huế: Dòng người ùn ùn lên rừng nghỉ lễ, suối ‘quá tải’ (Hình 4).

Nhiều sạp ngồi nghỉ kín chỗ.

“Cả năm được mỗi dịp này là đông khách nhất nhưng năm nay thấy đông hơn các năm. Nhiều khi khách đến mà không còn chỗ”, một tiểu thương cho hay.

Trao đổi với PV báo điện tử Người Đưa Tin, ông Nguyễn Thanh Tâm, Phó Trưởng ban quản lý Khu du lịch Suối Voi, Giám đốc HTX Song Thủy, xã Lộc

Bạn đang đọc bài viết Huế: Dòng người ùn ùn lên rừng nghỉ lễ, suối ‘quá tải’ tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục