Dự báo thời tiết ngày 15/12: Tin bão gần trên Biển Đông

19:58 14/12/2015

Dự báo thời tiết ngày 13/12, miền Bắc trở rét đậm, bão Melor hoành hành trên Biển Đông.

Theo tin tức mới nhất từ Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, trời trở rét, nhiệt độ hạ 4-5 o C so với hôm trước. Trời nhiều mây, đêm có mưa rải rác, vùng núi có rét đậm

Chiều nay (14/12), không khí lạnh đã ảnh hưởng đến các tỉnh phía Đông Bắc Bộ và một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ gây mưa, mưa rào rải rác ở phía Đông Bắc Bộ và Thanh Hóa.

Dự báo, đêm nay và ngày mai (15/12), bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến các nơi khác ở phía Tây Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ, Trung Trung Bộ, sau đó ảnh hưởng đến một số nơi ở Nam Trung Bộ.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh ở phía Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa rải rác. Từ ngày mai, ở các tỉnh phía Tây Bắc Bộ, Trung Trung Bộ và một số nơi ở Nam Trung Bộ có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và giông. Gió chuyển hướng Đông Bắc trong đất liền cấp 3, vùng ven biển cấp 4 - 5.

Từ đêm nay, ở vịnh Bắc Bộ và khu vực Bắc Biển Đông (bao gồm vùng biển quần đảo Hoàng Sa) có gió đông bắc mạnh cấp 6-7, giật cấp 8-9, biển động mạnh. Từ chiều ngày 15/12 vùng biển ngoài khơi Trung Bộ, khu vực Giữa Biển Đông có gió đông bắc mạnh cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 8, biển động. Cấp độ rủi ro thiên tai: cấp 1.

Ở các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời rét, vùng núi rét đậm. Trong các ngày 16 và 17/12, các tỉnh Bắc Bộ có khả năng xảy ra rét đậm trên diện rộng, vùng núi rét hại.

Xã hội - Dự báo thời tiết ngày 15/12: Tin bão gần trên Biển Đông

Thời tiết ngày 7/7, cơn bão Melor đang hoành trên Biển Đông.

Tin bão gần Biển Đông (cơn bão Melor)

Hồi 14 giờ ngày 14/12, vị trí tâm bão Melor ở vào khoảng 12,6 độ Vĩ Bắc; 124,6 độ Kinh Đông, trên khu vực phía Đông, miền Trung Philippin. Sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm bão mạnh cấp 15 (tức là từ 165 đến 185km một giờ), giật trên cấp 17.

Dự báo trong

Bạn đang đọc bài viết Dự báo thời tiết ngày 15/12: Tin bão gần trên Biển Đông tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục