Đủ cung bậc suốt 12 tiếng của ông chồng trẻ lần đầu đưa vợ đi đẻ

16:03 23/07/2016

Đưa vợ đi đẻ và 12 tiếng đợi vợ sinh, người chồng này đã trải qua đủ các cung bậc cảm xúc cực hoang mang, lo lắng và đáng yêu.

Những ngày qua, câu chuyện về một ngày đưa vợ đi đẻ tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội do anh Bùi Quang Ngọc chia sẻ đã nhận được rất nhiều sự quan tâm bình luận của đông đảo cộng đồng mạng .

Chuyện đưa vợ đi sinh em bé hút hơn 6 ngàn lượt like và nhiều chia sẻ của cộng đồng mạng.

Theo đó, ông bố trẻ này đã chia sẻ về những gì mình tận mắt chứng kiến khi đưa vợ đi sinh vào ngày 19/7 vừa qua.

Trong câu chuyện mà anh Ngọc kể, có thể thấy ông bố này đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Từ lo lắng, hồi hộp cho đến sợ hãi khi nghe thấy những tiếng thở phì phò, xuýt xoa của các mẹ bầu.

Câu chuyện mà ông bố trẻ chia sẻ không phải là chuyện mới, thế nhưng những ai đã và đang chuẩn bị làm cha đều cảm nhận được trách nhiệm cao cả của mình trong đó.

Để hiểu rõ hơn về hoàn cảnh của ông bố viết lên những dòng tâm sự thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, PV Báo Người Đưa Tin đã có cuộc gặp gỡ với quý ông vừa được "lên chức bố" này.

Theo đó, anh cho biết mình sinh năm 1990 và hiện đang là kỹ sư công nghệ thông tin của Tập đoàn FPT. Còn người vợ được nhắc đến trong dòng tâm sự trên là Nguyễn Thanh Hà, Kỹ sư đảm bảo chất lượng phần mềm của tập đoàn FPT.

Chia sẻ về hoàn cảnh cho "ra đời" những dòng tâm sự đưa vợ đi đẻ, anh Ngọc cho biết: “Về bài share trên facebook, quả thật đó là những gì mình cảm nhận được, vì cũng là lần đầu tiên nên nó khá "tàn nhẫn" với mình.

Xem phim các chị đi sinh nhẹ nhàng như thế nào thì thực tế nó lại ngược hoàn toàn. Mình đưa vợ đi sinh, đợi 12 tiếng từ 10h sáng đến 10h tối vợ mới sinh nên tranh thủ viết để giết thời gian. Mình chia sẻ lên facebook cho vui nhưng cũng rất bất ngờ khi được nhiều người quan tâm đến vậy”.

Ng

Tag: Facebook
Bạn đang đọc bài viết Đủ cung bậc suốt 12 tiếng của ông chồng trẻ lần đầu đưa vợ đi đẻ tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục