Bà trùm Dung 'Hà' và Khánh 'Trắng': Giang hồ... 'huyết chiến'

18:19 07/10/2015

Nhìn ra mưu đồ của Khánh, bà trùm giang hồ đất Cảng là Dung “Hà” quyết định thanh trừng đối thủ theo kế “tiên hạ thủ vi cường”.

>> Bí mật chuyện Hải 'bánh' đầu quân cho trùm giang hồ Khánh 'trắng'

Ông trùm Khánh “Trắng” … chịu nhục vì sao?

Tin tức về ông trùm Khánh “Trắng” bị tạt a –xít khiến giới giang hồ nổi sóng. Kẻ gây ra vụ án này là Việt Dũng đã trốn vào Nha Trang cầu cứu đàn em Tin Pales (tên thật là Phạm Chí Tin, SN 1958). Trước đó, Tin từng mang ơn của Việt Dũng nên đã đón tiếp đàn anh rất trọng thị và tôn Dũng lên làm đại ca của băng nhóm mình.

Trái ngược với thông tin rằng sẽ có một cuộc trả thù đẫm máu thì Khánh “trắng”, lại chọn cách hành xử im lặng để mưu việc lớn nên sợ “ném chuột thì vỡ đồ quý”. Mưu đồ của Khánh là thâu tóm giang hồ phía Bắc, từ đó có bàn đạp vững chắc để tiến vào Sài Gòn, mở rộng phạm vi ảnh hưởng.

Pháp luật - Bà trùm Dung 'Hà' và Khánh 'Trắng': Giang hồ... 'huyết chiến'

Trùm giang hồ Năm Cam và Khánh "trắng"

Trong đám đàn em đã góp sức tạo ra vị thế giang hồ cho Khánh “trắng” phải kể đến Vinh “Đồng” và Triệu “Con”. Vinh “Đồng” không chỉ có sự liều lĩnh đáng nể mà còn có thuật dùng người rất giỏi. Còn về chuyện đối xử nghĩa hiệp với đàn em thì Vinh hơn cả anh Khánh một bậc.

Nhờ tài quan hệ và tài dùng người của Vinh “Đồng” nên băng nhóm của Khánh “trắng” gia tăng rất nhanh về quân số và phạm vi hoạt động. Giống như các băng nhóm tội phạm có tổ chức ở nước ngoài, Khánh cũng chọn cách kiếm tiền bằng bạo lực, rồi lại dùng những đồng tiền “bẩn” đó đầu tư vào các hoạt động kinh tế có vỏ bọc hợp pháp.

Tin tức giang hồ đồ rằng, dân anh chị Hà Nội bề ngoài vẫn mang tính liên kết với nhau nhưng bên trong vẫn diễn ra sự cạnh tranh rất phức tạp giữa các phe phái của các đàn anh, đàn chị có số má. Nhưng nhìn chung thì Hà Nội ngày đó nổi lên ba con hổ lớn, đó là Sơn “bạch tạng”, Khánh “trắng” và Phúc “Bồ”.

Trở lại chuyện của Khánh “trắng”, do băng nhóm “phình” ra quá

Bạn đang đọc bài viết Bà trùm Dung 'Hà' và Khánh 'Trắng': Giang hồ... 'huyết chiến' tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục