Gần 3 giờ khống chế kẻ nghi ngáo đá cầm dao trèo lên nóc nhà

13:54 14/06/2018

Một nam thanh niên nghi ngáo đá cầm dao trèo lên nóc nhà người dân rồi liên tục la hét. Phát hiện vụ việc, một số người đã báo cho cơ quan chức năng.

 

An ninh - Hình sự - Gần 3 giờ khống chế kẻ nghi ngáo đá cầm dao trèo lên nóc nhà

Lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc.

Theo đó, vào khoảng 5h20 ngày 14/6, một nam thanh niên có biểu hiện ngáo đá mang theo một con dao chạy từ đường Phan Chu Trinh, phường Phước Vĩnh vào kiệt 254. Ngay sau đó, nam thanh niên này liền trèo lên mái nhà của một người dân rồi liên tục la hét.

Phát hiện vụ việc, nhiều người dân lập tức hô hoán, đồng thời tiến hành cấp báo cho lực lượng chức năng đến hiện trường, để có biện pháp xử lý với đối tượng kể trên.

Một nhân chứng cho biết, lúc đang phụ hồ gần đó thì nhìn thấy nam thanh niên có dấu hiệu của kẻ ngáo đá cầm dao chạy vào khu vực nhà người dân rồi trèo lên nóc nhà, lập tức người này liền tri hô cho mọi người trong khu vực biết để tránh xa rồi sau đó trình báo vụ việc cho cơ quan chức năng.

An ninh - Hình sự - Gần 3 giờ khống chế kẻ nghi ngáo đá cầm dao trèo lên nóc nhà (Hình 2).

Tiến hành khống chế, bắt giữ nam thanh niên nghi ngáo đá.

Sau khi có mặt tại hiện trường, lực lượng chức năng nhanh chóng triển khai đồng loạt các biện pháp nghiệp vụ để khống chế, bắt giữ kẻ ngáo đá. Gần 3 giờ đồng hồ khuyên nhủ, vận động các chiến sĩ công an đã áp sát, khống chế và bắt giữ được đối tượng nói trên.

Bước đầu, danh tính đối tượng được xác định là Hồ Long (28 tuổi), trú xã Vinh An, huyện Phú Vang. Được biết, sau khi bị bắt giữ nam thanh niên này đã được đưa đến bệnh viện để kiểm tra tình trạng sức khỏe.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Minh Tiến - Công Định

Bạn đang đọc bài viết Gần 3 giờ khống chế kẻ nghi ngáo đá cầm dao trèo lên nóc nhà tại chuyên mục An ninh - Hình sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục