Gãy chân trước khi thi, thí sinh được tình nguyện cõng vào phòng

15:18 01/07/2016

Khi chân được cố định, em Oanh đã xin phép các bác sĩ ra về để xuống TP Vinh làm thủ tục dự thi. Hết giờ làm bài, Oanh được các bạn sinh viên tình nguyện hỗ trợ đưa ra xe để bố chở về.

Thí sinh gặp sự cố bất ngờ này là em Lê Thị Oanh (Trường THPT Thanh Chương 1) dự thi tại cụm 35 trường Đại học Vinh.

Theo đó, vào ngày 28/6, trong lúc đang làm các giấy tờ cho kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2016 thì em không may bị tai nạn ngã xe máy. Hậu quả khiến chân trái của em bị gãy, phải đến Bệnh viện Đa khoa huyện Thanh Chương bó bột.

Xã hội - Gãy chân trước khi thi, thí sinh được tình nguyện cõng vào phòng

Các sinh viên tình nguyện hỗ trợ thí sinh

Khi chân được cố định, em và gia đình đã xin phép các bác sĩ ra về để xuống TP Vinh làm thủ tục dự thi. Đến điểm thi, Oanh được các bạn sinh viên tình nguyện giúp đỡ, hỗ trợ đưa em đến phòng thi.

“Tôi biết cháu đau lắm nhưng không dám nói ra, mong sao cháu cố gắng hoàn thành bài thi thật tốt. May mắn là tâm lý cháu khá vững vàng, cháu cũng học khá nên tôi cũng đỡ lo”, ông Lê Văn, bố em Oanh nói.

Xã hội - Gãy chân trước khi thi, thí sinh được tình nguyện cõng vào phòng (Hình 2).

Mặc dù đau chân nhưng Oanh làm bài khá tốt

Trao đổi về bài thi sáng nay, Oanh cho biết: “Em làm bài cũng khá tốt, các kiến thức phần lớn đều nằm ở chương trình lớp 12, tuy nhiên cũng có một số câu chưa kịp làm xong”.

“Chân em giờ vẫn hơi đau thôi, nhưng rất may có các anh chị tình nguyện giúp đỡ, cũng vì vậy nên em cũng không lo lắm”, Oanh nói.

Được biết, năm nay em Lê thị Oanh đăng ký thi vào Học viện Tài chính.

Anh Ngọc

Bạn đang đọc bài viết Gãy chân trước khi thi, thí sinh được tình nguyện cõng vào phòng tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục