Giải bóng đá Báo Đời sống & Pháp luật tranh cúp Trung Thành lần 5

11:14 02/06/2017

Ngày 1/6/2017, tại trụ sở báo Đời sống và Pháp luật đã diễn ra buổi lễ bốc thăm chia cặp đấu của giải bóng đá Trung Thành Cup. Đây là giải đấu thường niên nhằm chào mừng kỷ niệm ngày báo chí 21/6.

Tham dự buổi lễ có nhà báo Phạm Quốc Huy, Phó Tổng biên tập báo Đời sống & Pháp luật cùng đại diện các đội bóng của các cơ quan báo chí trong cả nước.

Phát biểu trong buổi lễ, nhà báo Phạm Quốc Huy cho biết: “:“Việc tổ chức Giải bóng đá báo chí mở rộng tranh cup TrungThành hàng năm không chỉ tạo sân chơi cho các phóng viên, biên tập viên mà còn tạo nên sự gắn kết giao lưu giữa các cơ quan thông tấn báo chí nhân kỷ niệm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/06.”

Năm nay Giải đấu đã thu hút sự tham gia của 16 đội bóng đến từ các cơ quan thông tấn báo chí như: Báo Đời sống và Pháp luật, Báo Dân Trí, Báo Lao động, Báo Thanh tra, Ban Thời sự Đài Truyền hình Việt Nam, Báo Công an nhân dân, Báo Tiền Phong,… 

Giải đấu không chỉ tạo ra sân chơi bổ ích cho đội ngũ phóng viên, biên tập viên đang công tác tại các cơ quan thông tấn báo chí mà còn là nơi hình thành chất keo gắn kết, giúp đội ngũ phóng viên, biên tập viên các đơn vị có dịp giao lưu học hỏi, tăng cường sự hiểu biết, trao đổi kinh nghiệm làm báo, góp phần thực hiện tốt mọi nhiệm vụ, công tác chuyên môn được giao.

Trước khi diễn ra lễ bốc thăm, Ban tổ chức cùng đại diện các đội bóng đã đạt được thống nhất về một số điều lệ giải cũng như thể thức thi đấu. Giải đấu năm nay hứa hẹn sẽ kịch tính và hấp dẫn khi các đội bóng sẽ thi đấu theo thể thức loại trực tiếp, thời gian mỗi hiệp đấu là 30 phút và không giới hạn về quyền thay người.

Lễ bốc thăm đã diễn ra trong không khí hồi hộp và vui vẻ. Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 03/6 – 13/6/2017.

Bóng đá Việt Nam - Giải bóng đá Báo Đời sống & Pháp luật tranh cúp Trung Thành lần 5

 Phó tổng biên tập Báo Đời sống & Pháp luật Phạm Quốc Huy phát biểu trong lễ bốc thăm

Trần Phương - Thành Long

Bạn đang đọc bài viết Giải bóng đá Báo Đời sống & Pháp luật tranh cúp Trung Thành lần 5 tại chuyên mục Bóng đá Việt Nam của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục