Giọng hát Việt tập 5: Đàm Vĩnh Hưng 'đập đầu' vào ghế nóng

06:30 07/06/2015

Trong Giọng hát Việt 2015 tập 5 vòng Giấu mặt, Đàm Vĩnh Hưng đã bị thí sinh “chọc quê” đến mức “đập đầu” vào ghế nóng

Chỉ còn một đêm thi nữa, vòng Giấu mặt sẽ khép lại chặng đường của mình để chuẩn bị cho những trận quyết đấu kịch tính vòng Đối đầu.

Sau 4 đêm thi đầu tiên, các Huấn luyện viên đã có cho mình những “chiến binh” với cá tính và phong cách ấn tượng nhưng trong đêm thi cuối tới đây, họ sẽ còn phải tung toàn lực để hoàn thiện đội hình, giành cho mình những thí sinh xuất sắc cuối cùng.

Giải trí - Giọng hát Việt tập 5: Đàm Vĩnh Hưng 'đập đầu' vào ghế nóng

Sau 4 đêm thi đầu tiên, các Huấn luyện viên Giọng hát Việt 2015 đã có cho mình những “chiến binh” phù hợp.

Trong tập 5 Giọng hát Việt, khán giả sẽ phải ngạc nhiên trước những tiếng hát sẽ tạo nên “cơn bão” làm chao đảo hàng ghế nóng: Đó là giọng hát đẹp đầy nội lực của cô gái hát vì mẹ; Là chất giọng trầm ấm trái ngược tuổi đời của chàng trai đến từ Nghệ An; Là tiếng ca làm khó và thách thức Ban giám khảo; Là sự nội lưc của của chàng trai luôn tự ti với bản thân mình hay là tiếng hát khiến các Huấn luyện viên phải nhún nhảy…11 thí sinh, 11 màu sắc trong chủ nhật tới đây sẽ khiến các Huấn luyện viên phải đau đầu để giành giật, để lôi kéo.

Trong đêm thi cuối vòng thi mở màn Giọng Hát Việt 2015 - tập 5 Giọng hát Việt, để có thể đưa được thí sinh về đội, các “ghế nóng” đã phải vô cùng vất vả: Huấn luyện viên Tuấn Hưng và Đàm Vĩnh Hưng phải đặt thí sinh giữa hai “cán cân” tình cảm và lý trí; Huấn luyện viên Mỹ Tâm lần đầu tiên sử dụng thuyết phục “chiêu tâm lý” với “người được chọn”; Huấn luyện viên Thu Phương chơi chiêu “trốn” để giành cơ hội có thêm thành viên…Tất cả đã tạo nên một đêm thi bùng nổ và đầy hấp dẫn.

Giải trí - Giọng hát Việt tập 5: Đàm Vĩnh Hưng 'đập đầu' vào ghế nóng (Hình 2).

Bạn đang đọc bài viết Giọng hát Việt tập 5: Đàm Vĩnh Hưng 'đập đầu' vào ghế nóng tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục