GoldenEye: Source miễn phí cho những fan GoldenEye 007

07:42 14/08/2016

Các thành viên ưa chuộng tựa game nổi tiếng GoldenEye 007 dành cho hệ máy Nintendo 64 đã có thể trải nghiệm phiên bản GoldenEye: Source do các fan tạo ra miễn phí trên máy tính.

GoldenEye 007 là một tựa game nổi tiếng cho Nintendo 64, và cho đến nay nó vẫn tạo ra tiếng vang với rất nhiều game thủ. Mặc dù Nintendo vẫn chưa phát hành phiên bản mới hỗ trợ độ phân giải HD nhưng các fan của game đã tạo ra GoldenEye: Source để mọi người có thể trải nghiệm. Phiên bản mới nhất của game này có mã 5.0.

Công nghệ - GoldenEye: Source miễn phí cho những fan GoldenEye 007

Một hình ảnh trong game GoldenEye: Source.

Đây là một điều khá bất ngờ khi mà các mod sản xuất game mới chỉ gợi ý về phiên bản mới nhất trong tuần trước.

Theo nhóm phát triển GoldenEye: Source, mọi người có thể tải game về miễn phí. Phiên bản 5.0 cung cấp 25 bản đồ, 10 chế độ chơi và tất cả các loại vũ khí giống như phiên bản gốc GoldenEye 007.

Vì lý do pháp lý nên GoldenEye: Source không được cung cấp thông qua các kênh chia sẻ tập tin tiêu chuẩn, tuy nhiên mọi người có thể tải trực tiếp từ trang web lưu trữ tại địa chỉ https://www.geshl2.com .

Game yêu cầu hệ thống được trang bị Windows XP, nhưng khuyến cáo Windows 7 kết hợp với RAM 4 GB trở lên.

Kiến An theo Engadget

Bạn đang đọc bài viết GoldenEye: Source miễn phí cho những fan GoldenEye 007 tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục