Gương mặt thân quen 2015 tập 8: Nhật Thủy giả tiếng chim hót

18:37 04/06/2015

Trong Gương mặt thân quen 2015 tập 8, Nhật Thủy phải giả tiếng chim hót để hát được một khúc luyến láy rất đặc biệt trong tiết mục ‘Cô gái vót chông’.

Trở lại với Gương mặt thân quen 2015 tập 8, Nhật Thủy tiếp tục thử sức mình với một ca khúc cần chất giọng cao vút Cô gái vót chông. Bên cạnh đó, cô cũng phải giả tiếng chim hót để hát được một khúc luyến láy rất đặc biệt trong tiết mục.

Gương mặt thân quen 2015 tập 8: Nhật Thủy hóa thân thành NSƯT Thanh Thúy với bài hát "Cô gái vót chông".

Để làm được điều đặc biệt này, cô ca sĩ trẻ đã phải dành năm tiếng mỗi ngày để luyện thanh đến nỗi phải tự mình thốt lên “Em có cảm tưởng như cổ họng của mình ngày càng dài ra, thanh đới cũng được kéo giãn hết mức và giọng nói của em cũng đột nhiên chuyển đổi thành một tong cao hơn”.

Ngọc Liên hóa thân thành Diana Ross với ca khúc "When you tell me that you love me".

Lần đầu tiên được hóa thân thanh danh ca thế giới một thời, Ngọc Liên tỏ ra vô cùng háo hức. Cô tiếp tục phải nhuộm da để có thể hóa trang thành mẫu phiên bản gốc một cách hoàn hảo nhất.

Ngọc Liên còn chú ý quan sát, nghiên cứu nhân vật và tinh ý phát hiện ra“Diana Ross có một động tác để tay rất kỳ lạ, rất riêng khi chắp hai ngón tay trỏ lại với nhau. Ngọc Liên đã quan sát được điều này nên đang cố gắng làm theo một cách thuần thục nhất”. Ngoài ra, nữ ca sĩ còn phải dành thời gian luyện tập thêm chất giọng nhẹ nhàng, trong trẻo của nữ Diva để có thể chinh phục được trái tim của những khán giả đã từng yêu mến cô ca sĩ lừng danh quốc tế này.

Ái

Bạn đang đọc bài viết Gương mặt thân quen 2015 tập 8: Nhật Thủy giả tiếng chim hót tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục