Hà Nội: CSGT giúp đỡ khách du lịch đi lạc về với đoàn

11:29 18/05/2018

Một vị khách du lịch trung niên người Thái Bình đi lạc vừa được các chiến sĩ Cảnh sát giao thông Đội 3, Công an TP.Hà Nội giúp đỡ quay trở lại với đoàn du lịch.

Sáng 18/5, trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, Trung tá Lê Tú, Đội trưởng đội Cảnh sát giao thông số 3, Công an TP.Hà Nội, cho biết tổ công tác của Thiếu tá Vũ Xuân Hà Thái khi đang làm nhiệm vụ xử lý vi phạm giao thông tại phố Quốc Tử Giám, quận Đống Đa đã giúp đỡ một người đàn ông trung niên đi lạc về lại với đoàn du lịch.

Hà Nội: CSGT giúp đỡ khách du lịch đi lạc về với đoàn

Bác Thành được tổ công tác đưa về đơn vị để chăm sóc

Cụ thể, khi tổ công tác của thiếu tá Thái đang làm nhiệm vụ thì phát hiện một người đàn ông với biểu hiện lo lắng đi từ cổng Văn Miếu - Quốc Tử Giám về phía tổ công tác. Bác cho biết tên là Nguyễn Văn Thành, ở xã An Ninh, huyện Quỳnh Phụ, Thái Bình. Sáng sớm cùng ngày, bác Thành đưa cháu nội cùng với đoàn tham quan của trường THCS An Ninh từ tỉnh Thái Bình lên Hà Nội tham quan, tuy nhiên trong quá trình tham quan thì bác đã bị lạc mất đoàn.

Bác Thành cũng cho biết bác không có số điện thoại liên hệ được với đoàn, trong khi cháu nội của bác chưa sử dụng điện thoại nên bác rất lo lắng. Ngay sau khi tiếp nhận trường hợp của bác, tổ công tác đã báo cáo Trung tá Lê Tú, nhận được chỉ đạo đưa bác Thành về đơn vị để chăm sóc đồng thời tìm cách liên lạc với đoàn du lịch để bác Thành có thể tiếp tục đi cùng đoàn và chăm sóc cháu nội mình.

Đến trưa cùng ngày, Trung tá Lê Tú cho biết, đơn vị đã liên hệ được với đoàn du lịch đến đón bác Thành. Tại trụ sở đội Cảnh sát giao thông số 3, bác Thành cũng bày tỏ sự cảm ơn đối với các chiến sĩ đội Cảnh sát giao thông số 3.

Tiểu Phàm

 

 

Bạn đang đọc bài viết Hà Nội: CSGT giúp đỡ khách du lịch đi lạc về với đoàn tại chuyên mục An ninh - Hình sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục