Hà Nội: 'Hố tử thần' xuất hiện sau tiếng động, nuốt chửng đường thôn

20:43 03/04/2016

Một “hố tử thần” rộng khoảng 10m, sâu 7m bỗng dưng xuất hiện tại thôn Hòa Lạc (An Tiến – Mỹ Đức, Hà Nội) nuốt chửng đường thôn và đe dọa nhà dân.

Tin mới nhận, “hố tử thần” rộng khoảng hơn 10m xuất hiện sáng ngày 2/4 tại khu vực nhà dân ở thôn Hòa Lạc, xã An Tiến (Mỹ Đức - Hà Nội).

Theo miêu tả của người dân địa phương, “hố tử thần” có đường kính rộng khoảng 10m, chiều sâu khoảng 7m gây ảnh hưởng đến khoảng 4 hộ dân lân cận, trong đó ảnh hưởng nhất là khu vực nhà của 2 hộ anh Nguyễn Văn Bắc và bà Nguyễn Thị Sợi.

Theo lời kể của người trong gia đình anh Nguyễn Văn Bắc, hố tử thần này xuất hiện vào khoảng hơn 8h sáng 2/4, sau tiếng động lớn.

Xã hội - Hà Nội: 'Hố tử thần' xuất hiện sau tiếng động, nuốt chửng đường thôn

Hố tử thần rộng hơn 10 mét, sâu 7 mét ở thôn Hòa Lạc - (Ảnh: KTĐT).

Anh Nguyễn Văn Đề - em trai anh Nguyễn Văn Bắc, một trong những nhân chứng kể lại: Thời điểm trên trong nhà anh Bắc có 4 người đang ngồi uống nước thì nghe tiếng “rắc” của vết nứt giữa sân. Sau đó, một phần sân của gia đình anh Bắc đã bị sụt lún. “Hố tử thần” còn lan rộng ra xung quanh, cắt ngang và nuốt chửng đường đi chung.

Theo anh Đề, vết nứt tiếp tục rộng thêm trong vài giờ sau đó và đã nuốt chửng 3 cánh cổng của dân xuống dưới.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã tới di dời người, tài sản của 5 hộ gia định bị ảnh hưởng nói trên ra khỏi khu vực nguy hiểm. Chính quyền địa phương cũng lập các chốt, hàng rào và biển báo, cử lực lượng chốt trực 24/24h không cho người dân hiếu kỳ vào xem, đề phòng tai nạn.

Thông tin về vụ việc, lãnh đạo xã An Tiến xác nhận và cho biết: Hố sụt lún có đường kính khoảng 10m, chiều sâu khoảng 7m. Ngoài gia đình anh Bắc còn có 3 gia đình bị ảnh hưởng bởi vụ sụt lún, trong đó nhà anh Bắc bị thiệt hại nặng nhất.

Theo vị lãnh đạo xã, vụ sụt lún gây ra thiệt hại cho nhà anh Bắc gồm: Cả khoảng sân trước nhà, công trình phụ (nhà tắm, nhà vệ sinh), sụt vào tận chân móng nhà. Toàn bộ phần sân của gia đình bà Nguyễn Thị Sợi cũng sụt hẳn

Bạn đang đọc bài viết Hà Nội: 'Hố tử thần' xuất hiện sau tiếng động, nuốt chửng đường thôn tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục