Hà Nội: Truy tố 'yêu râu xanh' 79 tuổi hiếp dâm bé gái 3 tuổi

15:23 24/08/2017

VKSND TP.Hà Nội vừa ra quyết định truy tố đối với bị can Nguyễn Danh Vĩnh (SN 1938) về tội Hiếp dâm trẻ em. Dự kiến phiên tòa xét xử vụ án diễn ra ngày 6/9 tới đây.

Nạn nhân bị Nguyễn Danh Vĩnh (SN 1938, trú tại huyện Ba Vì) xâm hại tình dục là cháu B.T.B.N. (SN 2011, trú tại Ba Vì). Vụ án xảy ra vào năm 2015, khi bé gái mới 3 tuổi.

Theo hồ sơ vụ án, khoảng 7h ngày 5/10/2015, cháu B.T.B.N. cùng bạn có sang nhà Nguyễn Danh Vĩnh để chơi. Tại đây, 2 cháu bé vào trong phòng bếp (tại tầng 1) lấy chai nước trong tủ lạnh để uống.

Pháp luật - Hà Nội: Truy tố 'yêu râu xanh' 79 tuổi hiếp dâm bé gái 3 tuổi

Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc.

Lúc này, Vĩnh từ trên tầng đi xuống, khi nhìn thấy cháu B.T.B.N., hắn tiến sát lại gần hỏi han và dụ cháu bé lên tầng 2.

Sau đó, cháu B.T.B.N. đi theo Vĩnh lên tầng 2, bạn cháu định đi theo nhưng Vĩnh không cho.

Khi lên đến phòng ngủ tầng 2, ông cụ 79 tuổi nổi "cơn thú tính" rồi bế cháu B.T.B.N. ngồi lên giường và nói: “Ông bế cháu lên đây, ông cho cháu gấu nhé”.

Rồi “yêu râu xanh” giở trò đồi bại với bé gái 3 tuổi. Khi bé phản ứng, Vĩnh nói: “Cháu nằm im, ông sẽ cho bim bim” và thực hiện đến cùng hành vi phạm tội của mình.

Sau đó, Vĩnh đưa bé B.T.B.N. xuống tầng 1 rồi bảo 2 bé về để hắn khóa cổng lại, sau đó thay quần áo, ra trông hàng cho con gái ở gần đó.

Từ nhà Vĩnh đi về, bé B.T.B.N. sang nhà bà ngoại, vừa đi vừa khóc. Sự việc được bé kể lại với anh họ và bà ngoại.

Pháp luật - Hà Nội: Truy tố 'yêu râu xanh' 79 tuổi hiếp dâm bé gái 3 tuổi (Hình 2).

Bị can Nguyễn Danh Vĩnh (Ảnh cơ quan công an cung cấp)

Nghe lại toàn bộ câu chuyện cháu ngoại kể, bà rất tức giận và lập tức thông báo lại sự việc với bố của cháu B.T.B.N. và sang nhà ông Vĩnh để hỏi cho ra nhẽ.

Ban đầu, Vĩnh còn quanh co chối tội nhưng sau đó "yêu râu xanh" đã thừa nhận hành vi của mình. Anh B.T.H. (bố bé B.T.B.N.) đã đưa con đến Công an huyện Ba Vì để tố cáo hành vi của Vĩnh.

Ngày 22/4/2016, cơ quan CSĐT Công an TP.Hà Nội đã ra quyết định khởi tố vụ án hiếp dâm trẻ em để điều tra, làm rõ.

Ngày 8/12/2016, cơ quan này đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Danh Vĩnh để điều tra về tội Hiếp dâm trẻ em.

Ngày 24/01/2017, cơ quan CSĐT, Công an TP.Hà Nội tổ chức dựng lại hiện trường và thực nghiệm điều tra vụ án theo lời khai của Nguyễn Danh Vĩnh xác định. Quá trình dựng lại và thực nghiệm xác định lời khai của Vĩnh phù hợp với kết quả dựng lại hiện trường và thực nghiệm điều tra.

Tại cơ quan điều tra Nguyễn Danh Vĩnh đã khai nhận hành vi phạm tội của mình như nội dung đã nêu trên.

Theo nguồn tin của PV, ngày 6/9 tới đây TAND TP.Hà Nội sẽ đưa vụ án ra xét xử sơ thẩm.

Công Đức

Bạn đang đọc bài viết Hà Nội: Truy tố 'yêu râu xanh' 79 tuổi hiếp dâm bé gái 3 tuổi tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục