Hải Phòng họp khẩn tìm phương án cứu nạn máy bay cùng phi hành đoàn

18:55 17/06/2016

Chiều nay (17/6), Ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn TP Hải Phòng họp với các đơn vị để bàn phương án cứu nạn máy bay Casa mất tích.

Các đơn vị tham gia cuộc họp khẩn bao gồm: Cảnh sát biển, Bộ đội biên phòng, đại diện các quận huyện vùng biên giới biển, các sở ngành liên quan.

Theo báo cáo của Sở NN&PTNT TP Hải Phòng, hiện tại trên vùng biển quanh khu vực đảo Bạch Long Vỹ có 60 tàu công suất trên 90CV, các tàu đã được thông tin về vùng tai nạn của máy bay Casa, cùng với việc đánh bắt hải sản, các tàu sẽ cùng thực thi nhiệm vụ cùng tìm kiếm máy bay Casa cùng phi hành đoàn.

Xã hội - Hải Phòng họp khẩn tìm phương án cứu nạn máy bay cùng phi hành đoàn

Cuộc họp khẩn để tìm phương án cứu hộ cứu nạn máy bay cùng phi hành đoàn

Đại diện lực lượng cảnh sát biển thông tin, hiện có 7 tàu cảnh sát biển đang tìm kiếm quanh khu vực đảo bạch Long Vỹ.

Đại tá Phạm Quang Đáo, Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy Bộ đội Biên Phòng TP Hải Phòng cho biết: Sở chỉ huy tìm kiếm cứu nạn máy bay Casa đã quyết định phân chia khu vực tìm kiếm cho các đơn vị liên quan, trong đó khu vực giáp với đường phân định Vịnh Bắc Bộ giao cho Bộ Tư lệnh Hải Quân, tiếp theo là lực lượng Cảnh sát biển, phía trong cùng gần bờ giao cho lực lượng bộ đội biên phòng.

Đồng chí Lê Văn Thành, Bí thư, Chủ tịch UBND TP Hải Phòng, chỉ đạo các lực lượng ở các quận huyện có đường biển chạy qua tích cực triển khai, phối hợp với các lực lượng khác để tìm kiếm máy bay Casa cùng phi hành đoàn.

Minh Sơn

Bạn đang đọc bài viết Hải Phòng họp khẩn tìm phương án cứu nạn máy bay cùng phi hành đoàn tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục