Hải Phòng: Nổ bình khí nitơ, 2 người bị bỏng nặng

Minh Sơn longson.hp@gmail.com

18:13 01/03/2018

Một vụ nổ bình khí nitơ vừa xảy ra trên địa bàn quận Dương Kinh, TP.Hải Phòng đã khiến 2 người bị bỏng nặng, phải đi bệnh viện cấp cứu.

Ngày 1/3, trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, ông Nguyễn Duy Hưng – Chủ tịch UBND phường Hải Thành, quận Dương Kinh, TP.Hải Phòng đã xác nhận thông tin kể trên.

Tin nhanh - Hải Phòng: Nổ bình khí nitơ, 2 người bị bỏng nặng

Các bác sĩ đang tiến hành sơ cứu cho công nhân bị bỏng do nổ bình khí

Cụ thể, vào khoảng 11h30 ngày 1/3, tại một xưởng cơ khí ở khu 1B, phường Hải Thành đã xảy ra một vụ nổ lớn. Bình khí nitơ tại xưởng này bất ngờ phát nổ khi các công nhân đang làm việc.

Vụ nổ đã khiến 2 công nhân bị bỏng, 1 công nhân được đưa đi điều trị tại bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng. Công nhân còn lại do bị bỏng nặng hơn được đưa đi điều trị tại viện Bỏng Quốc gia.

Cũng theo ông Hưng, hiện tại, cơ quan công an đang tiến hành điều tra hiện trường để xác định nguyên nhân của vụ nổ, đồng thời xác định chủ sở hữu của xưởng cơ khí. Danh tính của các nạn nhân bị bỏng cũng đang được làm rõ.

Bạn đang đọc bài viết Hải Phòng: Nổ bình khí nitơ, 2 người bị bỏng nặng tại chuyên mục Tin nhanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục