Hải Phòng: Tạm đình chỉ công tác Chi cục trưởng chi cục TCĐLCL

15:19 27/05/2017

Sau khi sở Nội vụ TP. Hải Phòng xác nhận có việc lãnh đạo, cán bộ chi cục TCĐLCL bỏ trụ sở trong giờ hành chính, Chủ tịch UBND TP đã quyết định tạm đình chỉ công tác Chi cục trưởng chi cục TCĐLCL.

Tin nhanh - Hải Phòng: Tạm đình chỉ công tác Chi cục trưởng chi cục TCĐLCL

 Trụ sở chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (thuộc sở KH&CN TP.Hải Phòng).

Theo đó, Sở này xác nhận nội dung báo Người Đưa Tin phản ánh về việc lãnh đạo, cán bộ chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (TCĐLCL, thuộc sở Khoa học và Công nghệ) bỏ nhiệm sở trong giờ làm việc là chính xác.

Sau khi nhận được báo cáo của sở Nội vụ, ngày 26/5, UBND TP.Hải Phòng đã ra Thông báo số 2214/VP-VXNC về việc tạm đình chỉ công tác đối với Chi cục trưởng chi cục TCĐLCL để làm kiểm điểm. 

Đối với các cán bộ, công chức trong chi cục TCĐLCL có liên quan đến sự việc này, sở Nội vụ đang đề xuất các phương án xử lý thích hợp trình UBND TP để xét duyệt. 

Như đã phản ánh trước đó, vào khoảng 14h30 ngày 25/5, khi người dân và doanh nghiệp đến chi cục TCĐLCL để làm việc thì không thấy cán bộ nào có mặt tại trụ sở.

PV báo Người Đưa Tin đã đến tận nơi để “mục sở thị”. Phòng làm việc của các lãnh đạo Chi cục “chốt cửa cài then”. Ngay cả văn thư cũng không có mặt để làm việc. PV đã tìm được lãnh đạo phòng Hành chính của Chi cục này. Qua trao đổi, vị lãnh đạo phòng này nói lãnh đạo Chi cục đi công tác, một số đi học và xin nghỉ ốm.

Đến 16h30 cùng ngày, khi PV rời khỏi đây thì các vị lãnh đạo, cán bộ Chi cục này vẫn chưa về nhiệm sở.

Lã Tiến - Nguyễn Dịu

Bạn đang đọc bài viết Hải Phòng: Tạm đình chỉ công tác Chi cục trưởng chi cục TCĐLCL tại chuyên mục Tin nhanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục