Hải quân Việt Nam:Làm lễ thượng cờ trên 2 tàu tên lửa tấn công nhanh

17:38 24/09/2015

Hai tàu này được trang bị hỏa lực mạnh gồm 4 hệ thống tên lửa, cùng nhiều vũ khí, khí tài hiện đại. Tàu có thể hoạt động trong điều kiện sóng gió lớn; có khả năng tiêu diệt các mục tiêu trên không...

Ngày 24/9, lữ đoàn 167 – Vùng 2 Hải Quân (đóng tại huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai) đã làm lễ thượng cờ 2 tàu 379, 380. Đây là hai tàu tên lửa tấn công nhanh được biên chế cho lữ đoàn 167 phục vụ các nhiệm vụ được Vùng 2 Hải quân giao gồm huấn luyện và sẵn sàng chiến đấu.

Thế giới - Hải quân Việt Nam:Làm lễ thượng cờ trên 2 tàu tên lửa tấn công nhanh

Lễ thượng cờ hai tàu tên lửa tấn công nhanh

Được biết, hai tàu này được trang bị hỏa lực mạnh gồm 4 hệ thống tên lửa, cùng nhiều vũ khí, khí tài hiện đại. Tàu có thể hoạt động trong điều kiện sóng gió lớn; có khả năng tiêu diệt các mục tiêu trên không, trên biển; chi viện hỏa lực cho các lực lượng khác một cách hiệu quả, góp phần nâng cao sức mạnh chiến đấu của Vùng 2 và quân chủng Hải quân, có thể chiến đấu độc lập và hợp đồng tác chiến hiệu quả. Tại buổi lễ, chuẩn đô đốc Mai Tiến Tuyên – Chính ủy Vùng 2 đã trao Quốc kỳ, Hải kỳ cho thuyền trưởng, chính trị viên tàu 379, 380.

Nguyễn Nhâm

Bạn đang đọc bài viết Hải quân Việt Nam:Làm lễ thượng cờ trên 2 tàu tên lửa tấn công nhanh tại chuyên mục Thế giới của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục