Hai tình huống bất ngờ trên chuyến xe khách Hạ Long - Hà Nội

06:23 19/06/2017

Trên chuyến xe khách từ Hạ Long l Hà Nội, một vị khách đã được chứng kiến hai câu chuyện khác biệt của hai người đàn ông. Câu chuyện đang thu hút nhiều sự chú ý.

Trên trang facebook cá nhân của mình, anh Nguyễn Tuấn Trung vừa chia sẻ câu chuyện mà mình tận mắt là người chứng kiến trên một chuyến xe khách khiến người đọc suy ngẫm về tình yêu khác xa nhau giữa hai thế hệ.

Theo đó, mới đây anh Trung có đi trên chuyến xe khách Hạ Long – Hà Nội. Trên chuyến xe anh vô tình chứng kiến hai câu chuyện tình yêu của một cặp đôi luống tuổi và một đôi trẻ. Hành động, cử chỉ của hai người đàn ông trong câu chuyện đã một lần nữa khiến dân mạng phải giật mình, suy ngẫm về lối sống cũng như cách yêu thời nay của một bộ phận giới trẻ.

Dậy sóng mạng - Hai tình huống bất ngờ trên chuyến xe khách Hạ Long - Hà Nội

 Hai câu chuyện khác nhau trên cùng một chuyến xe khách khiến người đọc suy ngẫm.

Khi đọc bài chia sẻ của anh Trung, rất nhiều người dùng mạng đã chia sẻ sự ngưỡng mộ với tình yêu đẹp của ông bà. Bên cạnh đó cũng đưa ra những lời bình luận buồn: “Cái kết đắng cho tình yêu khờ dại. Hạnh phúc ngọt ngào đôi lúc rất giản đơn. Cuộc đời này sao lắm gã Sở Khanh. Nhưng tình yêu vẫn luôn là hiện tại. Đừng quá buồn bạn ạ đó chỉ là một góc nhỏ của mảng tối, hãy tin vào cuộc sống để yêu thương và trân trọng nhau hơn”.

Chia sẻ thêm với PV báo Người Đưa Tin, tác giả bài chia sẻ anh Nguyễn Tuấn Trung (hiện đang sinh sống tại Quảng Ninh) cho biết: “Tôi cảm thấy bất ngờ khi bài chia sẻ được nhiều người biết đến, tuy nhiên điều tôi cần không phải là được nhiều người biết đến mình mà là muốn nhiều người biết đến câu chuyện mà tôi chia sẻ. Dẫu câu chuyện có mặt sáng mặt tối, nhưng tôi hy vọng người ta đọc sẽ tìm thấy niềm tin vào những tình yêu đẹp, và rút kinh nghiệm từ những câu chuyện không vui trong cuộc sống”.

Xem thêm:

Ngày của Cha: Những hình ảnh về tình phụ tử lay động triệu con tim

Thanh Lam

Bạn đang đọc bài viết Hai tình huống bất ngờ trên chuyến xe khách Hạ Long - Hà Nội tại chuyên mục Dậy sóng mạng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục