Hàng ngàn người đưa tiễn GS Trần Văn Khê về nơi an nghỉ cuối cùng

10:49 29/06/2015

Hàng ngàn người dân đã đến viếng và đưa tiễn GS-TS Trần Văn Khê về nơi an nghỉ cuối cùng.

Sáng nay ngày 29/6, lễ động quan vì đưa linh cữu của GS-TS Trần Văn Khê về nơi an nghỉ đã diễn ra tại tư gia số 32 Huỳnh Đình Hai, phương 25, Bình Thạnh, TP.HCM.

Lễ động quan diễn ra lúc 6h sáng nhưng trước đó nhiều giờ, các văn nghệ sĩ và bạn bè, học trò khắp nơi của GS-TS Trần Văn Khê đã đến cùng gia đình ông để chuẩn bị cho buổi lễ di quan. Có mặt từ sớm, NSND Kim Cương và một số nghệ sĩ trẻ tất bật lo việc hậu cần, nước uống cho những người khách tới viếng.

NSND Kim Cương cùng gia quyến Giáo sư Trần Văn Khê trong tang lễ.

Nghi lễ động quan chính thức diễn ra lúc 6h sáng sau khi đại diện gia đình GS-TS Trần Văn Khê đọc lời cảm tạ, tỏ lòng biết ơn đối với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và các lãnh đạo Đảng, nhà nước, các đoàn thể, tổ chức tôn giáo và hàng trăm đơn vị, tổ chức cá nhân đã đến viếng tang, chia buồn cùng gia đình.

Kiến trúc sư Trần Quang Minh - con trai thứ của GS-TS Trần Văn Khê ôm di ảnh của cha.

Hàng ngàn người dân đưa tiễn GS-TS Trần Văn Khê.

Bên ngoài, hàng ngàn người dân nườm nượp kéo đến đứng hai bên đường để đưa tiễn

Bạn đang đọc bài viết Hàng ngàn người đưa tiễn GS Trần Văn Khê về nơi an nghỉ cuối cùng tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục