Hiếp dâm tập thể rồi đăng chiến tích lên Facebook

10:19 06/11/2013

Cảnh sát New Zealand đang điều tra băng nhóm thanh thiếu niên cưỡng hiếp tập thể một cô gái rồi đăng chiến tích lên Facebook.

Nhóm thanh thiếu niên tại Auckland có tên Roast Busters đã sử dụng facebook từ năm 2011 với mục đích tuyển dụng thành viên tham gia việc hiếp dâm các thiếu nữ (từ 13 tuổi trở lên).

Thủ đoạn của chúng là sau khi chuốc cho họ uống say, thực hiện hành vi cưỡng hiếp rồi công khai vụ việc lên mạng xã hội.

Lạ & Cười - Hiếp dâm tập thể rồi đăng chiến tích lên <a href=Facebook" style="display: block; margin-left: auto; margin-right: auto;" src="https://xmedia.nguoiduatin.vn/2013/11/06/image-thumb1383707034.jpg" >

Hai trong số các thành viên của băng nhóm Roast Busters 

Trang web của Roast Busters đã bị đóng vào hôm thứ năm vừa qua sau khi TV3 phát sóng một video 'trần tình' của 2 thành viên trong nhóm.

Video có đoạn: "Chúng tôi làm việc này một cách nghiêm túc, có người nghĩ đó là trò chơi, nhưng không phải. Bạn hãy thử và sẽ nhận được tiền từ các cô gái. Công việc này khá khó khăn, chúng tôi không làm nó chỉ để mua vui”.

Cảnh sát cho biết băng đảng này đã gây chú ý cho họ trong gần 2 năm qua. Tuy nhiên, việc điều tra bị đình trệ do không có bằng chứng và các nạn nhân không đủ can đảm để tố cáo chúng.

Thủ tướng New Zealand John Key đã lên án hành động của Roast Busters là “đáng ghê tởm”. Các thành viên trong nhóm này có thể phải chịu tội hiếp dâm trẻ vị thành niên chứ không chỉ là phạm tội trực tuyến.

B.Linh

Bạn đang đọc bài viết Hiếp dâm tập thể rồi đăng chiến tích lên Facebook tại chuyên mục Lạ & Cười của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục