Hồ Ngọc Hà đáp trả đanh thép khi bị gọi là "ăn tạp"

Nguyễn Duy Cường duycuong1589@gmail.com

13:10 14/11/2017

Trong khi nhiều người chúc mừng cho cặp đôi thì một người lại gọi nữ ca sĩ họ Hồ là "ăn tạp". Ngay lập tức, nữ ca sĩ đáp trả một cách cứng rắn.

Hồ Ngọc Hà vừa đăng tải hình ảnh hôn lên má nam diễn viên Kim Lý đúng ngày sinh nhật. Đây được xem là cách thừa nhận tình cảm của cặp đôi này với tất cả mọi người.

Ngôi sao - Hồ Ngọc Hà đáp trả đanh thép khi bị gọi là 'ăn tạp'

Hình ảnh được Hồ Ngọc Hà đăng tải.

Rất nhiều người đã chúc mừng cặp đôi. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có một số người có lời ác ý khi Hồ Ngọc Hà ngầm công khai tình mới. Trong đó, có một người bình luận với vẻ ác ý: “Chị này ăn tạp quá”. Ngay sau đó vài phút, ca sĩ họ Hồ vào đáp trả với lời lẽ khá cứng rắn: “Chắc gì bằng em. Em giỏi giấu hoặc không ai biết em là ai thôi”.

Phản ứng của Hồ Ngọc Hà là tâm lý khá bình thường. Bởi, lời bình luận trên tỏ ra không mấy thiện cảm.

Hà Hồ và Kim Lý hợp tác chung từ MV Cả một trời thương nhớ. Ngay sau đó, lời đồn “phim giả tình thật” xuất hiện. Nhiều người khẳng định, cặp đôi đang hẹn hò. Tuy nhiên, dù thường xuyên đăng tải hình ảnh bên nhau, trùng địa điểm… nhưng cả hai chưa một lần xác nhận đang yêu nhau.  

Ngôi sao - Hồ Ngọc Hà đáp trả đanh thép khi bị gọi là 'ăn tạp' (Hình 2).

Nữ ca sĩ đáp trả đanh thép.

Bạn đang đọc bài viết Hồ Ngọc Hà đáp trả đanh thép khi bị gọi là "ăn tạp" tại chuyên mục Ngôi sao của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục