Hoa hậu Liên lục địa: Hà Thu tặng nón lá VN cho các người đẹp

11:42 15/12/2015

Á hậu Đại dương 2014 Lê Thị Hà Thu đã để lại tình cảm tốt đẹp trong lòng bạn bè quốc tế khi gửi tặng toàn bộ các thí sinh tham gia Miss Intercontinental nón lá truyền thống Việt Nam.

Đang ở chặng đua nước rút của cuộc thi HH Liên lục địa, Hà Thu cùng thí sinh các nước hiện đang bước vào những ngày tập luyện cuối cùng chuẩn bị cho vòng chung kết diễn ra vào tối 18/12 sắp tới đây.

Mới đây, Hà Thu tiếp tục “ghi điểm” với BTC, BGK cùng các thí sinh khi gửi tặng mọi người phần quà đặc biệt mà cô đã chuẩn bị kỹ lưỡng khi còn ở nhà: mỗi thí sinh được nhận một chiếc nón lá đặc trưng truyền thống của Việt Nam. Điều thú vị ở chỗ trên nón lá có vẽ chibi gương mặt xinh đẹp của từng thí sinh. Hà Thu chia sẻ ngay khi biết mình được đại diện Việt Nam tham gia HH Liên lục địa , một trong những phần chuẩn bị của cô là quà tặng cho các thí sinh tham gia chương trình. Hà Thu mong muốn sẽ có một món quà thật ý nghĩa, vừa giới thiệu được văn hóa dân tộc vừa tạo sự gần gũi cho các người đẹp.

Giải trí - Hoa hậu Liên lục địa: Hà Thu tặng nón lá VN cho các người đẹp

Giải trí - Hoa hậu Liên lục địa: Hà Thu tặng nón lá VN cho các người đẹp (Hình 2).

viết miêu tả ảnh vào đây

Để thực hiện phần nón lá này, Hà Thu đã nhờ đến họa sĩ trẻ tài năng Bùi Anh An. Anh đã mất gần 1 tháng để nghiên cứu hình ảnh các thí sinh tham gia và vẽ lại từng bức chân dung lên nón lá bằng chất liệu sơn dầu. Có thể nói đây là một trong những phần quà được đầu tư kỹ lưỡng và ý nghĩa nhất của các đại diện Việt Nam khi tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế.

Giải trí - Hoa hậu Liên lục địa: Hà Thu tặng nón lá <a href=VN cho các người đẹp (Hình 3)." src="https://xmedia.nguoiduatin.vn/ndt/15/12/15/202/18221563/3_137280.jpg">

Hà Thu đầu tư kỹ lưỡng cho phần quà tặng dành cho các thí sinh

Ngoài phần nón lá, Hà Thu cũng “ưu ái” gửi tặng 3 thí sinh thân thiết với mình gồm đại diện Mông Cổ (bạn chung phòng), đại diện Ba Lan và CH Czech những tà áo dài duyên dáng, tha thướt. Đây là các thiết kế đặc biệt của NTK Khánh Shyna - một trong những nhà thiết kế áo dài của Việt Nam được mời tham dự trình diễn và triễn lãm áo dài của đại sứ quán Việt Nam tại London. Hình ảnh quê hương 3 miền Bắc, Trung, Nam xuất hiện trên áo d

Tag: Vn
Bạn đang đọc bài viết Hoa hậu Liên lục địa: Hà Thu tặng nón lá VN cho các người đẹp tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục