Hoa hậu Mỹ Linh sẽ tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2017

Lê Anh leanhoc08@gmail.com

21:04 17/08/2017

Như vậy, sau nhiều đồn đoán, thông tin Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh là đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2017 đã được chính thức xác nhận.

Sáng 17/8 tại TP.HCM, trong buổi họp báo Công bố bản quyền các cuộc thi Hoa hậu, bà Phạm Kim Dung - Phó ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam cho biết: Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh sẽ là đại diện của Việt Nam tham dự Hoa hậu Thế giới 2017.

Giải trí - Hoa hậu Mỹ Linh sẽ tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2017

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Hiện tại, Sen Vàng Entertainment, đơn vị nắm bản quyền cử thí sinh tham gia Hoa hậu Thế giới, đang hoàn tất thủ tục hồ sơ cho Đỗ Mỹ Linh. Đơn vị này cũng đã chuẩn bị kế hoạch luyện tập chi tiết để Hoa hậu Việt Nam 2016 có sự chuẩn bị tốt nhất. Bên cạnh bản quyền cuộc thi Hoa hậu Thế giới, đơn vị này có giữ bản quyền của khá nhiều cuộc thi hoa hậu khác như: Hoa hậu Du lịch Quốc tế, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, Hoa hậu Quốc tế,…

Giải trí - Hoa hậu Mỹ Linh sẽ tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2017 (Hình 2).

Bà Phạm Kim Dung.

Đỗ Mỹ Linh sinh năm 1996, là sinh viên đại học Ngoại thương Hà Nội. Cô cao 1,71 m, nặng 52 kg với số đo hình thể là 87-61-94 cm. Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016, cô tích cực tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện, trở thành đại sứ của nhiều chương trình du lịch và văn hóa.

Giải trí - Hoa hậu Mỹ Linh sẽ tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2017 (Hình 3).

Mỹ Linh chia sẻ, cô rất vui khi được trở thành đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2017. Trong những ngày qua, cô tập trung hoàn thiện các kỹ năng catwalk, trình diễn, nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh và rèn luyện thể lực.

Giải trí - Hoa hậu Mỹ Linh sẽ tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2017 (Hình 4).

Hoa hậu Thế giới là cuộc thi sắc đẹp toàn cầu lâu đời nhất thế giới, được tổ chức lần đầu tiên bởi Eric Morley năm 1951. Cùng với Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Quốc tế và Hoa hậu Trái Đất, cuộc thi Hoa hậu Thế giới là một trong những cuộc thi sắc đẹp lớn nhất trên thế giới.

Người đoạt vương miện Hoa hậu Thế giới sẽ đại diện cho Tổ chức Hoa hậu Thế giới tham gia những hoạt động từ thiện trên khắp thế giới. Các Hoa hậu Thế giới sẽ sống ở Anh trong suốt thời gian giữ vương miện. Hoa hậu Thế giới 2017 sẽ được diễn ra vào ngày 18/11 tới tại Trung Quốc.

 

Bạn đang đọc bài viết Hoa hậu Mỹ Linh sẽ tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2017 tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục