Hoa hậu Việt Nam 2016: Dự án 'Người đẹp Nhân ái' chính thức lên sóng

14:03 28/06/2016

Sau thời gian chuẩn bị, hoạt động “Người đẹp Nhân ái” của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 chính thức lên sóng vào 20h tối chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 26/6 đến 21/8 trên VTV9.

“Người đẹp Nhân ái” là điểm nhấn nổi bật của cuộc thi năm nay, trong đó mỗi thí sinh bốc thăm một dự án và phối hợp cùng Ban tổ chức, nhà tài trợ thực hiện tại nhiều địa phương còn gặp khó khăn. Ban tổ chức mong muốn tạo ra nhiều kết quả thiết thực, trực tiếp và mang tính lâu dài với những công trình địa phương hoặc người dân cần được giúp đỡ.

Giải trí - Hoa hậu <a href=Việt Nam 2016: Dự án 'Người đẹp Nhân ái' chính thức lên sóng" src="https://xmedia.nguoiduatin.vn/ndt/16/06/28/202/19722370/1_162401.jpg">

Bên cạnh ý nghĩa nhân văn hướng đến xã hội, “Người đẹp Nhân ái” là cơ hội giúp khán giả có cơ hội chiêm ngưỡng các nhan sắc lọt vào vòng chung kết toàn quốc. Được tổ chức dưới dạng truyền hình thực tế, toàn bộ dự án “Người đẹp Nhân ái” sẽ mang đến cái nhìn toàn diện từ những bở ngỡ ban đầu nhận phong bì chứa từ khóa, giải mã từng dấu hiệu thử thách, việc hòa nhập vào người dân địa phương đến quá trình thực hiện gặp không ít khó khăn.

Với nhiều thí sinh chưa làm quen với ống kính, việc trình bày dự án như một biên tập viên thực thụ cùng thái độ chân thành trở thành một thử thách không một chút đơn giản. Tuy nhiên, bằng sự cố gắng hết mình, các thí sinh khiến khán giả không khỏi bồi hồi chứng kiến những câu chuyện chân thật cũng như cảm xúc từ trái tim.

Đặc biệt, mỗi tập phát sóng của chuỗi chương trình bao gồm 5 thí sinh cùng sự tham gia của hội đồng bình luận. Đó là những nhân vật úy tín: MC Trấn Thành, nhà báo Trác Thúy Miêu, nghệ sĩ Xuân Bắc, diễn viên Chi Bảo.

Giải trí - <a href=Hoa hậu Việt Nam 2016: Dự án 'Người đẹp Nhân ái' chính thức lên sóng (Hình 2)." src="https://xmedia.nguoiduatin.vn/ndt/16/06/28/202/19722370/2_129835.jpg">

Ở mỗi tập, sau khi theo dõi clip giới thiệu dự án của từng thí sinh, các bình luận viên sẽ lựa chọn người đẹp mà họ muốn bảo vệ trước sự chất vấn của các khách mời khác trong hội đồng. Các thí sinh và hội đồng bình luận tạo nên những cuộc đối thoại chất vấn thú vị, giúp người xem thấu hiểu trọn vẹn tâm huyết và câu chuyện phía sau những thành quả ngọt ngào.

Ở tập đầu tiên sẽ phát sóng vào tối 26/6 với các dự án được thực hiện tại

Bạn đang đọc bài viết Hoa hậu Việt Nam 2016: Dự án 'Người đẹp Nhân ái' chính thức lên sóng tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục