Hoàng Thùy và Mâu Thủy “đấu” nhau tranh gương mặt đẹp nhất

Nguyễn Duy Cường duycuong1589@gmail.com

12:05 04/01/2018

Sự xuất hiện của Hoàng Thùy và Mâu Thủy ở giải thưởng này không khiến nhiều người bất ngờ vì họ đều có lượng fan rất lớn.

Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 vừa cho biết, danh sách top 4 thí sinh được bầu chọn có gương mặt đẹp nhất. 4 thí sinh này gồm Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Nguyễn Thị Ngọc Nữ và Vũ Thị Tuyết Trang. Các gương mặt này cạnh tranh danh hiệu Best Face và sẽ trải qua một cuộc bình chọn khác để chọn ra gương mặt đẹp nhất.

Sự kiện - Hoàng Thùy và Mâu Thủy “đấu” nhau tranh gương mặt đẹp nhất

Top 4 gương mặt đẹp nhất cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Được biết trước đó, top 8 gương mặt được bầu chọn đẹp nhất ngoài 4 thí sinh trên còn có Đỗ Lan Vy, Bùi Lý Thiên Hương, Nguyễn Thị Anh và Trần Thị Thùy Trang. Top 8 này do bà Bùi Thị Mỹ Cảnh, thành viên Hội đồng chuyên môn về Trang sức ngọc trai của Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam; bà Lưu Nga, nhà cố vấn chuyên môn thời trang của cuộc thi và dược sĩ Phạm Minh Hữu Tiến, thành viên hội đồng chuyên môn về thẩm mỹ lựa chọn.

Best Face là giải thưởng không chính thức của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, được thực hiện độc quyền trên hệ thống các trang mạng xã hội của ban tổ chức cuộc thi. Những giải thưởng không chính thức hoàn toàn độc lập, không liên quan kết quả của ban giám khảo và cũng không ảnh hưởng đến kết quả đêm chung kết.

Bộ đôi Hoàng Thùy và Mâu Thủy đang “chạy đua” với ngôi hoa hậu năm nay. Cả 2 đều khá nổi tiếng và đã thành danh. Ngày từ khi danh sách tham gia cuộc thi có tên 2 người đẹp đã khiến dư luận xôn xao. Và đúng như dự đoán, trong tất cả các hạng mục, cả 2 đều có sự “tranh đấu” khá quyết liệt.

Hoàng Thùy và Mâu Thủy có mặt trong top 4 Best Face không khiến nhiều người bất ngờ. Họ đều sở hữu lượng người hâm mộ lớn với tỉ lệ bầu chọn rất cao. Vì vậy, hiện tại, sự quan tâm của dư luận dồn vào Ngọc Nữ và Tuyết Trang.

Ngọc Nữ đến từ Nghệ An, sở hữu số đo 3 vòng 85-60-90, cao 1m7. Trong khi đó, Tuyết Trang đến từ Hà Nội, từng 2 lần chiến thắng liên tiếp trong các show truyền hình thực tế của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Cả 2 đều sở hữu khuôn mặt sáng, thể hình chuẩn. 

Bạn đang đọc bài viết Hoàng Thùy và Mâu Thủy “đấu” nhau tranh gương mặt đẹp nhất tại chuyên mục Sự kiện của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục