Hội Luật gia Việt Nam chúc mừng ngày 8/3

14:58 08/03/2018

Để bày tỏ sự trân trọng, tôn vinh giới nữ, ngày 7/3, Công đoàn cơ quan Trung ương Hội Luật gia Việt Nam đã tổ chức buổi gặp mặt các nữ lãnh đạo, cán bộ, nhân viên để kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8/3.

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Lê Minh Tâm, Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội Luật gia Việt Nam cùng các lãnh đạo Hội, lãnh đạo văn phòng, các ban chuyên môn, các đơn vị trực thuộc và Ban Chấp hành Công đoàn cơ quan Trung ương Hội; đoàn viên công đoàn là phụ nữ của Trung ương Hội và các đơn vị trực thuộc.

Ôn lại lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8/3 và những thành tích mà phụ nữ cơ quan Trung ương Hội, các đơn vị trực thuộc đã đạt được trong năm 2017, bà Trịnh Thị Lê Trâm, Giám đốc trung tâm Tư vấn pháp luật và chính sách về y tế HIV/AIDS vui mừng khẳng định: Phụ nữ ngày nay không còn bị đóng khung trong 2 từ “phái yếu” mà là “phái đẹp” với sự mạnh mẽ, chủ động, tự tin và thành công nhất định trong cuộc sống.

Chính trị - Hội Luật gia Việt Nam chúc mừng ngày 8/3

Bà Trịnh Thị Lê Trâm phát biểu.

Đại diện giới nữ của Hội Luật gia Việt Nam phát biểu, bà Trâm bày tỏ cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Hội và khẳng định chị em phụ nữ thuộc các cơ quan của Hội Luật gia Việt Nam trên khắp cả nước dù được phân công nhiệm vụ gì, từ lãnh đạo, trưởng phòng, ban hay cán bộ, nhân viên thì đều sẽ phát huy khí thế của 2 bà Trưng; cống hiến làm việc hết mình góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của Hội Luật gia Việt Nam.

Bà Trâm cũng đại diện giới nữ của Hội hứa với các đồng chí lãnh đạo sẽ phát huy hơn nữa vai trò của mình, tự rèn luyện, phấn đấu, xứng đáng với 8 chữ vàng Bác Hồ đã trao tặng phụ nữ Việt Nam: “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”; đảm bảo sự công bằng của mỗi người dân trước pháp luật; khẳng định hơn nữa vai trò của chị em phụ nữ trong các mặt của đời sống xã hội.

Bà cũng bày tỏ sự hy vọng, giới nữ của Hội Luật gia Việt Nam sẽ có thêm nhiều thành tích tốt hơn nữa trong năm 2018 và những năm tiếp theo.

Chính trị - Hội Luật gia Việt Nam chúc mừng ngày 8/3 (Hình 2).

Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội Luật gia Việt Nam Lê Minh Tâm đã gửi chị em phụ nữ nói chung và chị em phụ nữ thuộc Hội Luật gia Việt Nam nói riêng những lời chúc tốt đẹp nhất nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8/3.

Thay mặt Đảng ủy, Thường trực Trung ương Hội và nam giới, Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội Luật gia Việt Nam Lê Minh Tâm đã gửi chị em phụ nữ nói chung và chị em phụ nữ thuộc Hội Luật gia Việt Nam nói riêng những lời chúc tốt đẹp nhất. “Chúc chị em luôn vui, khỏe, hạnh phúc, giàu cảm xúc, giàu nghị lực, thành công trong công việc, trong chăm lo hạnh phúc gia đình”, Phó Chủ tịch Lê Minh Tâm nói.

Chính trị - Hội Luật gia Việt Nam chúc mừng ngày 8/3 (Hình 3).

Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội Luật gia Việt Nam gửi tặng bó hoa tươi thắm để chúc mừng chị em phụ nữ nhân ngày 8/3, bó hoa được đại diện giới nữ của Hội Luật gia vui mừng đón nhận.

Chính trị - Hội Luật gia Việt Nam chúc mừng ngày 8/3 (Hình 4).
Lãnh đạo Hội Luật gia Việt Nam chụp ảnh lưu niệm.
Chính trị - Hội Luật gia Việt Nam chúc mừng ngày 8/3 (Hình 5).
Chị Hoàng Thị Bích bày tỏ xúc động vì sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo Trung ương Hội tới giới nữ nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8/3.

Tại buổi gặp mặt, công đoàn viên công đoàn báo ĐS&PL, phóng viên Hoàng Thị Bích cũng đã bày tỏ sự xúc động và gửi lời cảm ơn sâu sắc về sự quan tâm đặc biệt của lãnh đạo Trung ương Hội đối với phái nữ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8/3.

Cũng nhân kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8/3, chị Hoàng Thị Bích đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các nữ lãnh đạo, nữ trưởng các phòng, ban, cán bộ và nữ hội viên Hội Luật gia Việt Nam trên cả nước.

Bài: Dương Thu

Ảnh: Thành Long

 

Bạn đang đọc bài viết Hội Luật gia Việt Nam chúc mừng ngày 8/3 tại chuyên mục Chính trị của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục