Hồng Quế: ‘Tôi phải trả giá đắt vì tuổi trẻ ngông cuồng’

11:25 09/01/2014

“Sự bồng bột của tuổi trẻ khiến tôi phải trả giá đắt. Nhưng biết làm sao được, thời gian không thể quay trở lại…”, Hồng Quế tiếc nuối.

Không né tránh khi nhắc tới những scandal xôn xao dư luận trước đây, Hồng Quế cho rằng 2012 là năm có những vết nhơ mà cô muốn gột rửa. Mong muốn được trải nghiệm, vấp ngã để trưởng thành, nhưng chỉ có một điều khiến Hồng Quế tiếc nuối là những bồng bột của tuổi trẻ khiến cô để lỡ nhiều cơ hội trong tương lai.

Khi nhắc tới Quế Vân, người từng thân thiết với Hồng Quế một thời, Hồng Quế phải thừa nhận “Vân là người đưa Quế sang một “bước ngoặt khác”, giúp Quế nhìn về mặt khác của xã hội”.

Nhân vật - Hồng Quế: ‘Tôi phải trả giá đắt vì tuổi trẻ ngông cuồng’

Hồng Quế cho rằng 2012 là năm có những vết nhơ mà cô muốn gột rửa.

“Quế Vân là một người chị trong quá khứ, không phải là người chị trong hiện tại của Quế nữa. Vân làm ảnh hưởng quá nhiều tới tôi. Tôi không muốn nói xấu hay lấy Vân làm bia đỡ đạn. Trước tiên tôi phải trách bản thân mình, để cho vụ việc đó xảy ra, trách bản thân là tại sao lại dễ tin người sớm thế.

Vân là một người phụ nữ có rất nhiều tham vọng để nổi tiếng, nhưng tham vọng đó lại song song với những chiêu trò … Vân luôn muốn tạo dấu ấn ngay lập tức trong lòng mọi người và nghĩ đó đã là thành công, nổi tiếng. Nhưng những việc Vân làm tốn rất nhiều tiền, thời gian, công sức nhưng tài năng, sự tỏa sáng của bản thân lại không có” – Hồng Quế cho hay.

Ngay cả khi người ngoài cuộc có nhận định rằng, Quế Vân cố tình "bám" vào Hồng Quế để nổi tiếng thì khoảng thời gian đó Quế cũng không nghĩ thế.

Nhân vật - Hồng Quế: ‘Tôi phải trả giá đắt vì tuổi trẻ ngông cuồng’ (Hình 2).

Hồng Quế: "Quế Vân đã là người chị trong quá khứ".

Pink Q nói: “Người thân bạn bè xung quanh, những người biết Vân từ lâu rồi, họ ngăn cản tôi nhưng tôi nghĩ tình cảm, sự chân thành của mình có thể thay đổi, nhưng đúng là… giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời. Những người đứng ngoài cuộc luôn có những nhận định khách quan nhất.

Sau vụ việc ầm ĩ trên báo chí, Vân tiếp tục để xảy ra vụ việc khác khi mà sự tha thứ vụ việc trước còn chưa qua. Và Hồng Quế không thể tha thứ được.

Clip Hồng Quế nói về việc trả giá đắt vì tuổi trẻ ngông cuồng

Vân là người đưa Quế sang một bước ngoặt hoàn toàn khác, cũng là người cho Quế nhìn nhận về mặt khác của xã hội”.

Hồng Quế bảo rằng nếu được làm lại, Hồng Quế vẫn mong sự việc diễn ra nhưng ở mức nhẹ nhàng hơn. Bởi lẽ theo Hồng Quế, khi một sự việc diễn ra thì sẽ có hai mặt, một là sự đánh đổi lớn, hai là tự bản thân rút ra những bài học. Với Hồng Quế, thà rút ra bài học sớm, còn hơn muộn, thà vấp ngã lúc còn trẻ để sớm trưởng thành. Với Quế, đó là sự nếm trải trong xã hội và không phải là điều gì quá hối tiếc trong cuộc đời.

Nhân vật - Hồng Quế: ‘Tôi phải trả giá đắt vì tuổi trẻ ngông cuồng’ (Hình 3).

Hồng Quế cảm thấy tiếc nuối khi để lỡ cơ hội thi Hoa hậu Việt Nam.

Điều Hồng Quế tiếc nuối chỉ là vì để xảy ra những chuyện đó, Hồng Quế không còn cơ hội tham gia cuộc thi mà mình từng muốn thử sức – cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Hồng Quế đã nuôi ý định sẽ tham dự một cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ từ khi mới 13 tuổi. Chính vì ngông cuồng, bướng bỉnh và sự nổi tiếng quá sớm đối với một cô bé mới chỉ bước chân vào ngưỡng cửa cuộc đời đã để Quế phải trả giá.

“Đó là bài học đắt giá của Hồng Quế. Tuy nhiên, không phải vì cái muốn của ngày hôm trước mà vẫn cứ cố, khi nó không thực sự phù hợp dành cho mình. Phải lựa chọn cuộc thi phù hợp nhất với những gì mình có. Với quá khứ không đẹp, không sạch thì sao có thể trở thành người đại diện cho vẻ đẹp Việt. Hoa hậu Việt Nam phải là một cô gái hội tụ đầy đủ thuần phong mỹ tục, một cô gái nết na... mà đó là điều trái ngược với Hồng Quế”, cô tâm sự.

Thay vào đó, Hồng Quế sẽ tham dự 2 cuộc thi Hoa hậu Đông Dương và cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam trong năm 2014. “Quế nghĩ đây là thời điểm thích hợp để có thể khẳng định lại bản thân mình và thực sự được ghi nhận”, "chân dài" trẻ tuổi Pink Q nói đầy quyết tâm.

Phạm Thủy

Bạn đang đọc bài viết Hồng Quế: ‘Tôi phải trả giá đắt vì tuổi trẻ ngông cuồng’ tại chuyên mục Nhân vật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục